Dùng chiêu trò tiếp thị phản cảm, công ty bất động sản bị đóng cửa

(VTC News) - Một công ty bất động sản ở Trung Quốc hứng chỉ trích dữ dội từ dư luận nước này và bị dừng hoạt động sau khi thuê người mẫu để ngực trần, vẽ các căn hộ trong dự án mới lên người như một chiêu tiếp thị sản phẩm mới.

Hình ảnh các 4 cô gái bán khỏa thân với các căn hộ mẫu được vẽ trên lưng và hình hoa bướm trước ngực chụp lại văn phòng Công ty Đầu tư Weiru, thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây lan truyền chóng mặt trên các trang mạng Trung Quốc cuối tuần qua. 

Video: Công ty bất động sản Trung Quốc để người mẫu ngực trần quảng cáo sản phẩm 

Weiru thậm chí còn đăng tải hình ảnh này lên tài khoản mạng xã hội của công ty với lời mời chào "Bạn chọn loại nhà nào?". 

Một nhân viên của Weirun cho biết đây là cách thức mới mà công ty áp dụng để quáng cáo cho dự án South City New City và họ sẽ chỉ sử dụng hình thức quảng bá hình ảnh này một lần duy nhất. 

Tuy nhiên, nỗ lực tạo ra sự khác biệt trên đã khiến công ty này bị đóng cửa sau khi rơi vào tầm ngắm của cơ quan chức năng. Các quan chức thành phố Nam Ninh đã buộc Weirun phải ngừng hoạt động vì chiêu trò phản cảm này. 

Cư dân mạng trong khi đó cũng đồng loạt lên tiếng chỉ trích cách thức quảng cáo mà họ cho là "thô tục" của Weirun. Số ít khen ngợi công ty tới từ Nam Ninh sáng tạo và gọi đây là một hình thức quảng cáo mang tính nghệ thuật. 

Cảnh sát mới đây cũng đã vào cuộc để điều tra vụ việc. 

>>> Đọc thêm: Tổng thống Putin nói gì về những bức ảnh để ngực trần khiến truyền thông 'dậy sóng'?

Ứng viên tổng thống Pháp bị bắt vì để ngực trần diễu hành trên phố

Ứng viên tổng thống Pháp bị bắt vì để ngực trần diễu hành trên phố

Một cựu vũ nữ thoát y muốn chạy đua vào ghế tổng thống Pháp vừa bị bắt vì để ngực trần diễu hành trên phố để thúc đẩy sự minh bạch.
Cư dân mạng Nga đua nhau cởi trần theo Tổng thống Putin

Cư dân mạng Nga đua nhau cởi trần theo Tổng thống Putin

Những tấm ảnh Tổng thống Putin ngực trần trong chuyến đi câu cá tại Tuva vừa qua là nguồn cảm hứng cho trào lưu không mặc áo của các mạng xã hội Nga.

 (Nguồn: SCMP)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.