Dừng chiếu phim 'Vợ ba' trên toàn quốc

(VTC News) - Nhà sản xuất thông báo, sẽ ngưng chiếu và rút phim 'Vợ ba' ra toàn bộ các rạp trong nước trong ngày hôm nay 20/5.

Ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch cho biết, Bộ gửi văn bản số 394 đến Cục điện ảnh, yêu cầu kiểm tra lại quy trình cấp phép và kiểm duyệt bộ phim Vợ ba, tham mưu lãnh đạo Bộ phương án xử lý, đồng thời yêu cầu Cục có báo cáo trước ngày 24/5.

Dung chieu phim 'Vo ba' tren toan quoc hinh anh 1

Một cảnh trong phim Vợ ba.

“Vào lúc 17h30 hôm nay, phía đơn vị sản xuất phim, công ty TNHH Ba Sắc Cầu Vồng cũng gửi văn bản tới Bộ, cho biết đã làm việc và yêu cầu các rạp ngừng công chiếu bộ phim từ 18h ngày 20/5.

Cũng có một số đơn vị báo chí đặt câu hỏi rằng vì sao đến thời điểm hiện tại vẫn thấy lịch chiếu của bộ phim này ở các rạp CGV, đại diện của cụm rạp cũng phản hồi rằng đang cố gắng xử lý vì thông tin nhận được cũng vào cuối ngày” – ông Nguyễn Thái Bình cho biết thêm.

Vợ ba chính thức ra mắt các rạp phim trên toàn quốc vào ngày 17/5/2019, ngay lập tức gặp nhiều tranh cãi xoay quanh việc Nguyễn Phương Trà My đóng cảnh nóng khi mới 13 tuổi, đây là bộ phim được gắn mác C18.

Luật sư: 'Để bé gái 13 tuổi đóng cảnh nóng là xâm hại trẻ em'

Luật sư: 'Để bé gái 13 tuổi đóng cảnh nóng là xâm hại trẻ em'

Luật sư thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cho rằng nhà sản xuất phim "Vợ ba" vi phạm Luật Lao động và Luật Trẻ em khi để bé 13 tuổi đóng cảnh nóng.
 
Mẹ Trà My: Sao các bạn không thấy con tôi vui sướng thế nào, mà cứ xâu xé nghĩ cháu sẽ phát triển không bình thường?

Mẹ Trà My: Sao các bạn không thấy con tôi vui sướng thế nào, mà cứ xâu xé nghĩ cháu sẽ phát triển không bình thường?

"Xin thưa với các bạn, với tư cách là người mẹ, tôi mới là người phải có trách nhiệm đến sự phát triển và tương lai của con tôi", mẹ diễn viên Trà My nói.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU