Đức Tuấn sẽ ủng hộ Ngọc Tuyền hết mình

(VTC News) – “Ngọc Tuyền là một giọng ca tài năng nhưng thiếu may mắn chút xíu. Đức Tuấn giúp được điều gì được cho Ngọc Tuyền thì chắn sẽ làm hết mình” – Đức Tuấn chia sẻ.

  Ngọc Tuyền sánh bước bên Đức Tuấn trong chương trình Đức Tuấn on Broadway. 

Ngọc Tuyền sánh bước bên Đức Tuấn trong chương trình Đức Tuấn on Broadway. 

Ngọc Tuyền là một giọng opera nổi bật gần đây, cô đã tham gia nhiều chương trình nhạc kịch và là khách mời đặc biệt trong chương trình Đức Tuấn on Broadway bên cạnh danh ca Canada Charest dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Paul Bateman. Dù chỉ là tình bạn đồng nghiệp nhưng với Tuấn thì cô cũng giữ một vị trí rất quan trọng có thể chia sẻ nhiều điều.  Năm mới, Đức Tuấn mong Ngọc Tuyền và những người bạn, người thầy của mình sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn trong sự nghiệp để cùng anh xây dựng những chương trình khác.

Năm 2009 cũng được xem là một năm thành công của anh chàng lãng tử hát tình ca Đức Tuấn. Bên cạnh các sự kiện nhỏ lẻ, Đức Tuấn đã tạo được tiếng vang và gây chú ý với dự án nhạc kịch với ê kíp hùng hậu từ nước ngoài. Ca sĩ này khẳng định, đó mới chỉ là bước đầu trong sự nghiệp của mình mặc dù anh cũng thực sự hài lòng khi làm chương trình. Trong năm mới, anh sẽ thực hiện một chương trình nhạc kịch nhưng sẽ có cả hát tiếng Việt chứ không chỉ là tiếng nước ngoài. Bên cạnh đó, Đức Tuấn cũng sẽ cho ra mắt một ấn phẩm gồm những ca khúc đã gây dựng tên tuổi của mình như những sáng tác của Phạm Duy, Văn Cao…

Trần Lê 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN