Đức Tuấn lần đầu tiên khoe body chuẩn trong MV mới

(VTC News) - Để có được body đẹp như vậy, Đức Tuấn chia sẻ mỗi ngày anh có mặt phòng tập 2 buổi và anh duy trì việc này mỗi ngày

Năm nay 2017, Đức Tuấn sẽ mở rộng các sản phẩm của mình hơn nữa và đầu tiên là MV mang tên Trăng dưới chân mình, một sáng tác của Trần Lê Quỳnh. MV cũng là tiền đề cho một album tuyển tập nhạc Trần Lê Quỳnh sẽ ra mắt vào cuối tháng 3.

Duc Tuan lan dau tien khoe body chuan trong MV moi hinh anh 1

 

Đây cũng là lần đầu tiên Đức Tuấn cởi đồ khoe body 6 múi, để có được body đẹp như vậy, Đức Tuấn chia sẻ mỗi ngày anh có mặt phòng tập 2 buổi và anh duy trì việc này mỗi ngày. Sáng anh dành thời gian chạy, bơi hoặc đạp xe và chiều là thời gian của việc tập tạ.

Duc Tuan lan dau tien khoe body chuan trong MV moi hinh anh 2

 

Ca khúc Trăng dưới chân mình được Đức Tuấn xin phép tác giả viết phần lời mới cùng ý nghĩa nhưng ngôn từ chạm vào đời thưc hơn, diễn tả mãnh liệt hơn cho phù hợp với cách hát của Đức Tuấn. Tác giả Trần Lê Quỳnh cũng rất ủng hộ Đức Tuấn ra mắt MV ca khúc này.

Duc Tuan lan dau tien khoe body chuan trong MV moi hinh anh 3

 

Anh giải thích ý nghĩa tựa đề Trăng dưới chân mình kể về là 1 mối tình không thể đến được với nhau, muốn thoát đến thế giới khác thoát khỏi mọi ràng buộc. Trăng dưới chân mình tượng trưng cho thế giới xáo trộn tất cả cho tình yêu được tự do nhất.

Duc Tuan lan dau tien khoe body chuan trong MV moi hinh anh 4

 2 diễn viên Thái nam và nữ minh hoạ cho MV của Đức Tuấn là nam diễn viên Tong Chaitawat Pisalsiri cùng người mẫu Aremas Smr.

Dự án Trăng dưới chân mình lần này cũng là lần đầu tiên Đức Tuấn kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hà trong vai trò đạo diễn. Ngoài việc khoe body chuẩn sau quá trình cố gắng luyện tập thì nhạc sĩ Nguyễn Hà cũng úp mở MV sẽ có nhiều cảnh nóng và có thể sẽ gây tranh cãi khi ra mắt vì một Đức Tuấn rất khác nhưng anh đánh giá cao sự thay đổi của Đức Tuấn lần này.

Duc Tuan lan dau tien khoe body chuan trong MV moi hinh anh 5

 

>>> Đọc thêm: Đức Tuấn 'chơi lớn’ với 'Góc trời riêng' của mình

Clip: Đức Tuần bất ngờ mời Phạm Hương song ca Cô gái đến từ hôm qua

Chu Nguyen
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU