Đức Tuấn 'chơi lớn’ với 'Góc trời riêng' của mình

(VTC News) - Trong những ngày cuối cùng của năm 2016, ca sĩ Đức Tuấn đã hoàn thành và gửi tới người yêu nhạc, người mến mộ tiếng hát Đức Tuấn hai sản phẩm âm nhạc mà cụ thể là CD Góc trời riêng.

Góc trời riêng là một album khá đặc biệt. Đĩa nhạc gồm các bài hát được lựa chọn và sáng tác cho vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương mới công diễn vừa qua. CD tập hợp những bài hát nổi tiếng như: Cành hoa trắng, Còn chút gì để nhớ, Riêng một góc trời, Nỗi đau muộn màng

Duc Tuan 'choi lon’ voi 'Goc troi rieng' cua minh hinh anh 1

Đức Tuấn bảnh bao trong bộ vest đen lịch lãm

Tách khỏi hoàn toàn không gian của vở nhạc kịch, Góc trời riêng trở thành một album ý tưởng về một mối tình không trọn vẹn. Những bài hát tưởng như không liên quan tới nhau được đặt cạnh nhau để vang lên trong âm hưởng bâng khuâng, tiếc nuối cho một tình yêu đẹp.

Duc Tuan 'choi lon’ voi 'Goc troi rieng' cua minh hinh anh 2

Mặc dù là một sản phẩm ít nhiều có sự “tình cờ” nhưng album Góc trời riêng được thực hiện rất cầu kỳ từ phần âm nhạc đến thu âm. để đem lại cho khán giả mộ điệu một câu chuyện cảm động bằng âm nhạc được kể lại theo một cách gần gũi và tinh tế nhất.

Ca sĩ Đức Tuấn cũng cho phát hành bản video chương trình biểu diễn lớn của anh năm 2011 là Paradiso – Thiên thai. Đây là liveshow hoành tráng của Đức Tuấn thực hiện cùng Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam và ban nhạc Anh Em dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng danh tiếng đến từ Anh Paul Bateman (ông đã cộng tác với Đức Tuấn trước đó qua liveshow Music of The Night 2009).

Duc Tuan 'choi lon’ voi 'Goc troi rieng' cua minh hinh anh 3

Chương trình đã tạo được hiệu ứng tốt đẹp vì dàn dựng công phu, sang trọng và chất lượng âm nhạc rất cao.

Duc Tuan 'choi lon’ voi 'Goc troi rieng' cua minh hinh anh 4

 

Với hai sản phẩm âm nhạc lần này, Đức Tuấn mong muốn những khán giả đã yêu mến anh bao lâu nay có thêm những bài hát mới, với hòa âm mới để tiếp tục thưởng thức tiếng hát Đức Tuấn nay đã chín muồi hơn về chiều sâu cảm xúc, và một lần nữa chứng kiến những công sức mà anh đã bỏ ra cho sự nghiệp ca hát của mình.

Duc Tuan 'choi lon’ voi 'Goc troi rieng' cua minh hinh anh 5

 

Duc Tuan 'choi lon’ voi 'Goc troi rieng' cua minh hinh anh 6

 

Duc Tuan 'choi lon’ voi 'Goc troi rieng' cua minh hinh anh 7

 

Duc Tuan 'choi lon’ voi 'Goc troi rieng' cua minh hinh anh 8

 

>>> Xem thêm: Đức Tuấn bất ngờ mời Phạm Hương song ca 'Cô gái đến từ hôm qua'

Clip: Hà Hồ - Đức Tuấn song ca Tình thơ

Chu Nguyen
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU