Đức Thịnh: Thanh Thúy cầu hôn tôi
  • Zalo

Đức Thịnh: Thanh Thúy cầu hôn tôi

Sao Việt Thứ Tư, 06/01/2021 18:13:52 +07:00

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết, anh từng rất khó khăn để được mẹ Thanh Thúy chấp nhận, tuy nhiên chính chị lại là người cầu hôn.

Trong showbiz Việt, Đức Thịnh và Thanh Thúy là cặp vợ chồng nghệ sĩ được ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hài hòa. Họ cưới vào năm 2008 và cùng phát triển sự nghiệp.

Trong chương trình “Tâm đầu ý hợp” mới đây, Đức Thịnh bật mí về thuở mới yêu đương và kết hôn của mình. Anh cho biết thời điểm cả hai mới quen nhau, người anh sợ nhất là mẹ của Thanh Thúy.

Đức Thịnh: Thanh Thúy cầu hôn tôi - 1

 

Cụ thể, mẹ của nữ diễn viên vốn không thích con gái quen với người trong nghề. Trước đó, Đức Thịnh từng tới chơi nhà Thanh Thúy vài lần nhưng chỉ với tư cách bạn bè bình thường nên được bố mẹ của cô tiếp đãi niềm nở. Thế nhưng, khi cả hai chính thức quen nhau, thái độ của mẹ của nữ diễn viên “Vòng xoáy tình yêu” lập tức thay đổi.

Theo Đức Thịnh, để lấy lòng mẹ bạn gái, anh phải dò hỏi xem bà thích gì. “Cô ấy nói mẹ thích hoa hồng trắng, bảo tôi mua hoa hồng trắng tặng mẹ vào ngày 8/3, tặng bà vé đi xem kịch do tôi dựng. Tôi làm y hệt lời của cô ấy, mời bà đi xem một vở kịch rất hay về tình mẫu tử. Bà lạnh lùng đáp dứt khoát: 'Không, tôi bận, tôi không đi”, vị đạo diễn kể lại.

Thời điểm đó, Đức Thịnh đã là đạo diễn có tiếng và có cái tôi cao ngạo. Anh chưa bao giờ mời ai đi xem kịch của mình dựng nhưng đã bỏ cái tôi để làm điều đó vì muốn lấy lòng mẹ bạn gái. Không ngờ, cuối cùng anh lại bị tạt một “gáo nước lạnh”.

Đức Thịnh: Thanh Thúy cầu hôn tôi - 2

Sau 12 năm chung sống, nam đạo diễn thừa nhận anh vẫn chưa hiểu Thanh Thúy.

Tuy nhiên, Đức Thịnh hiểu rằng bản thân đang có một thử thách phải vượt qua. Mất 1 năm trời kiên trì, anh mới được vào phòng khách của gia đình Thanh Thúy ngồi. Còn lại trước đó, cả hai chỉ có thể đứng ngoài cửa nói chuyện.

Đặc biệt, đạo diễn của “Trạng Quỳnh” tiết lộ, chính Thanh Thúy là người chủ động đề xuất kết hôn. “Thực ra, tôi là người được cầu hôn. Tôi vẫn nhớ Thúy nói với mình: Em nghĩ đã đến lúc hai đứa mình cưới nhau rồi”, Đức Thịnh chia sẻ.

Nam đạo diễn cho biết thêm lúc mới lấy vợ, anh chưa khá giả về kinh tế. Tuy nhiên, điều anh lo lắng không phải là kinh tế mà là thấy chưa hiểu Thanh Thúy. Cho đến giờ, cả hai đã “về chung một nhà” 12 năm, anh vẫn chưa hiểu bà xã của mình.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đức Thịnh: Thanh Thúy cầu hôn tôi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp