• Zalo

Đức Phúc và dàn sao Việt dự tiệc cưới của Duy Mạnh

Sao ViệtThứ Hai, 10/02/2020 07:12:16 +07:00

Đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh có sự tham gia của nhiều sao Việt như Mạc Văn Khoa, Đức Phúc, Phở Đặc Biệt.

Đức Phúc và dàn sao Việt dự tiệc cưới của Duy Mạnh - 1

Lễ cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh diễn ra vào tối 9/2 tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Trong ngày trọng đại, cô dâu xuất hiện rạng rỡ, diện các mẫu váy đều là thiết kế riêng, được làm tỉ mỉ, kỳ công. Duy Mạnh nắm tay, nhìn vợ say đắm. Thỉnh thoảng, anh dành cho bà xã nụ hôn tình cảm.

Đức Phúc và dàn sao Việt dự tiệc cưới của Duy Mạnh - 2

Lễ cưới của tuyển thủ Việt Nam có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Đức Phúc, Mạc Văn Khoa, MC Quốc Khánh. Chúc mừng cô dâu và chú rể, Đức Phúc hát tặng một ca khúc mới.

Đức Phúc và dàn sao Việt dự tiệc cưới của Duy Mạnh - 3

Mạc Văn Khoa và bạn gái Thảo Vy cùng diện tông đen dự tiệc. Cây hài quê Hải Dương đã hủy 2 show diễn để kịp có mặt trong ngày vui của Duy Mạnh, Quỳnh Anh. Cả hai đảm nhận vai trò phù dâu và phù rể trong lễ cưới. Thảo Vy chơi thân với bà xã của tuyển thủ Việt Nam nhiều năm qua.

Đức Phúc và dàn sao Việt dự tiệc cưới của Duy Mạnh - 4

Bạn gái Mạc Văn Khoa được nhận xét dễ thương và sở hữu vóc dáng gợi cảm. Cô thường xuyên đồng hành với nam diễn viên trong mọi sự kiện, chương trình. Cặp đôi đã có 5 năm gắn bó. Thảo Vy cho rằng việc cả hai gặp nhau từ thời tay trắng, cùng vượt qua khó khăn nhờ đó tình cảm càng gắn bó. Cô tiết lộ cuối năm 2020, cả hai sẽ tổ chức đám cưới.

Đức Phúc và dàn sao Việt dự tiệc cưới của Duy Mạnh - 5

MC Quốc Khánh cũng có mặt chúc mừng Duy Mạnh. Biên tập viên của VTV có mối quan hệ thân tình với nhiều cầu thủ Việt Nam.

Đức Phúc và dàn sao Việt dự tiệc cưới của Duy Mạnh - 6

Phở Đặc Biệt từ Sài Gòn ra Hà Nội dự đám cưới.

Đức Phúc và dàn sao Việt dự tiệc cưới của Duy Mạnh - 7

Trước đó, nam vlogger đăng ảnh bên chú rể, Mạc Văn Khoa và dàn cầu thủ. Anh viết trên trang cá nhân: "Chúc mừng anh trai".

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !