Đức Phúc tự tin thử sức thi hát Bolero sau phẫu thuật thẩm mỹ thành công

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 08/09/2017 15:19:00 +07:00

Đức Phúc là một trong số 7 thí sinh tham gia vào “Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình và Bolero”.

Tiếp nối thành công của những mùa trước, Cặp đôi hoàn hảo phiên bản trữ tình và Bolero sẽ là trở lại với sự xuất hiện của 7 thí sinh - những ca sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay như Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Hòa Minzy, Đào Bá Lộc, Đức Phúc, Erik.

ducphuc

Đức Phúc.

Đặc biệt, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công và có được ngoại hình đẹp hơn trước, Đức Phúc tự tin tham gia vào cuộc thi này để thử sức với thể loại âm nhạc còn khá lạ lẫm với mình. Sau 2 năm bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát Việt 2015 với ngôi Quán quân, học trò Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ là nhân tố thú vị cho chương trình.

Video: Đức Phúc trải lòng với ca khúc nhạc phim sau phẫu thuật thẩm mỹ

7 thí sinh đều là những ca sĩ trẻ đang theo đuổi dòng nhạc Pop, Ballad, EDM nhưng tại cuộc thi này, họ sẽ thể hiện những ca khúc trữ tình và Bolero, dòng nhạc "bất hủ" mà trước đây chưa bao giờ dám thử sức.

hoaminzy 3

Hòa Minzy.

erik

Erik.

Bên cạnh đó, các thí sinh đều từng giữ ngôi vị Quán quân và Á Quân của các chương trình truyền hình thực tế, sở hữu lượng fan hâm mộ nhất định. Riêng Mai Tiến Dũng, “trai đẹp” mới của showbiz xuất hiện tại cuộc thi với mong muốn thử sức và "phục thù" khi "bại trận" quá sớm tại The Remix 2017.

gianghongngoc 3

Giang Hồng Ngọc là Quán quân "X-Factor 2014".

maitiendung 3

Mai Tiến Dũng.

tieuchaunhuquynh 3

Tiêu Châu Như Quỳnh.

Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero hứa hẹn mang đến một "cuộc chiến" ngang tài ngang sức bởi hai dòng nhạc này quá quen thuộc với nhiều nghệ sĩ  nhưng khá mới mẻ với 7 thí sinh, họ phải dành dốc hết tâm huyết để tập luyện, biến hóa theo từng chủ đề và chinh phục ngôi vị Quán quân cao quý.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !