• Zalo

Đức Phúc làm giám khảo gây tranh cãi, Mỹ Tâm nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 22/06/2018 20:30:00 +07:00

Là người từng dìu đắt Đức Phúc những bước đi đầu tiên, Mỹ Tâm thẳng thắn lên tiếng một cách công tâm.

Sau khi chương trình The Debut lên sóng, Đức Phúc gây tranh cãi và khiến thí sinh không phục vì nam ca sĩ ngồi ghế giám khảo ở độ tuổi quá trẻ. Là người dìu dắt giọng ca Thương nhau nhé những bước chân đầu tiên, Mỹ Tâm có chia sẻ rất công tâm.

Nữ ca sĩ cho biết, cô rất bất ngờ trước sự lựa chọn giám khảo của chương trình. Mỹ Tâm khẳng định mình không bao giờ phán xét một người có xứng đáng hay không khi ngồi ghế nóng bởi theo cách nhiều người vẫn nói, "phục hay không người ta đã ngồi rồi".

NGT-151

Đức Phúc khi ngồi ghế giám khảo chương trình.

"Phải có lý do gì họ mới ngồi ở đó. Đó là chương trình phục vụ cho khán giả trẻ, mà khán giả trẻ bây giờ họ sẽ thích những nghệ sĩ cũng trẻ. Mình phải tôn trọng quyết định của nhà sản xuất. Thêm vào đó, Phúc phải tự biết mình có nên nhận lời hay không.

Nếu Phúc cảm thấy bản thân có thể ngồi được, em ấy có thể làm. Đức Phúc có thể không nhiều kinh nghiệm như người khác, không hát hay hơn người khác, kỹ thuật có thể còn yếu nhưng em ấy đã trải qua một cuộc thi, biết qua cảm giác đau khổ vì bị chê bai, trải nghiệm con đường bước lên đỉnh vinh quang. Phúc cũng có một sự 'lột xác' đủ để 'khi tôi đẹp lên, khán giả nghe giọng hát của tôi'.

Tất cả những vốn sống này đã đủ để ngồi chiếc ghế giám khảo, nói chuyện với những thí sinh bước vào cuộc thi đó. Bàn về vấn đề chuyên môn, có những tranh cãi thì đó là lỗi của Phúc. Phúc nhận chương trình đó mà bị chê, ráng chịu nhưng thí sinh bước lên thi mà chê là không được" - Mỹ Tâm chia sẻ.

Cô cũng cho rằng, nếu thí sinh chê thì đừng đi thi còn nếu quyết định tham gia, phải chấp nhận."Tôi ngồi trên, tôi có quyền chê' còn bây giờ đi thi cứ nói không phục, không phục đi thi làm gì? Nếu chuyên môn của Phúc kém, khán giả sẽ là người nói nhưng là thí sinh phải thua Phúc hết. Ngay đến cả tôi bây giờ giỏi cách mấy, làm thí sinh cũng phải phục giám khảo" - Mỹ Tâm nhấn mạnh.

Được biết, Đức Phúc không hề hỏi qua ý kiến của Mỹ Tâm khi nhận lời làm giám khảo cũng như xin "cô giáo" hướng dẫn.

img_5223

 

Trước đó, thông tin Đức Phúc ngồi ghế giám khảo cùng 2 đàn chị Hoàng Thùy Linh - Hương Tràm gây tranh cãi bởi tuổi đời và cả tuổi nghề của anh đều quá trẻ. Ngay sau khi chương trình lên sóng, khán giả cũng 2 lần chứng kiến Đức Phúc bị thí sinh tỏ thái độ không phục. Tuy nhiên, Đức Phúc khẳng định anh không hề cảm thấy áp lực hay gì cả.

Video: Đức Phúc trở thành giám khảo show âm nhạc gây tranh cãi

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều