Đức Phúc có liveshow đầu tiên sau khi ‘lột xác’ thành công

(VTC News) - Nam ca sĩ sẽ có một đêm nhạc cho riêng mình trong chương trình "V-Music" phát trực tiếp trên kênh Youtube VTC3 và fanpage VTC3 .

Sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thành công gây ngạc nhiên, Đức Phúc sẽ chính thức trở lại với liveshow cá nhân đầu tiên trên sân khấu V-Music vào 20h ngày 29/9/2017, phát trực tiếp trên kênh Youtube VTC3 và fanpage VTC3 (vtc3giaitri).

Duc Phuc co liveshow dau tien sau khi ‘lot xac’ thanh cong hinh anh 1

 

Video: Đức Phúc trải lòng với ca khúc nhạc phim phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh việc thể hiện bản hit làm nên tên tuổi của mình - Ánh nắng của anh cùng những ca khúc quen thuộc như Ước gì, Yêu, Cũng đành thôi… nam ca sĩ sẽ đánh dấu thời kỳ mới bằng một ca khúc chưa từng công bố. Ca khúc này được Quán quân Giọng hát Việt 2015 kỳ vọng sẽ trở thành hit mới, cũng là minh chứng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ không ảnh hưởng gì đến giọng hát nội lực của anh.

Cũng trong chương trình này, học trò Mỹ Tâm sẽ có những giờ phút giao lưu với các khán giả về con đường âm nhạc và những dự định trong thời gian tới. Chủ nhân ca khúc Ánh nắng của anh hứa sẽ tâm sự thật lòng về quãng thời gian mới xuất hiện trở lại và đón nhận quá nhiều “phán xét” về mình sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Duc Phuc co liveshow dau tien sau khi ‘lot xac’ thanh cong hinh anh 2

Khán giả cũng có thể trực tiếp tương tác, đặt câu hỏi giao lưu với Đức Phúc ngay trong quá trình diễn ra sự kiện.

V-Music là chương trình truyền hình âm nhạc tương tác được sản xuất bởi Trung tâm Nội dung số - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC thực hiện theo định kỳ 1 tháng 1 số.

Chương trình được sản xuất với định hướng mang đến cho khán giả trực tuyến những trải nghiệm mới khi theo dõi một chương trình ca nhạc. Trước đó, V-Music số 1 đã thành công với sự xuất hiện của "cô Mèo" Vũ Cát Tường.

>>> Đọc thêm: Mỹ Tâm vắng mặt, Đức Phúc thay cô giáo trình diễn tại 'Làn sóng xanh'

Chu Nguyên
Bình luận