Đức Bảo, Thuỵ Vân hé lộ những điều thú vị của lễ bế mạc SEA Games 21

Sao ViệtChủ Nhật, 22/05/2022 13:16:00 +07:00
(VTC News) -

"Là thành viên của ekip, tôi có thể khẳng định lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ có nhiều bất ngờ, thú vị; đặc biệt đây sẽ là sự kiện nhiều cảm xúc nhất", MC Đức Bảo thổ lộ.

Á hậu Thụy Vân sẽ cùng MC Đức Bảo dẫn chương trình bế mạc SEA Games 31 vào ngày 23/5. Chia sẻ về vai trò tại sự kiện này, Thuỵ Vân nói: “Không chỉ với Vân, mà bất cứ MC nào khi được lựa chọn đảm nhận vị trí này cũng đều tự hào nhưng không tránh khỏi áp lực.

Tuy nhiên, Vân đã có nhiều kinh nghiệm dẫn các sự kiện phát sóng trực tiếp. Hơn nữa, bạn dẫn của Vân trong lễ bế mạc là MC Đức Bảo, điều này giúp Vân tự tin hơn rất nhiều. Vân và Bảo đã cùng dẫn rất nhiều sự kiện, phối hợp rất ăn ý”.

Đức Bảo, Thuỵ Vân hé lộ những điều thú vị của lễ bế mạc SEA Games 21 - 1

Thụy Vân và Đức Bảo từng dẫn cùng nhau trong nhiều chương trình.

Đức Bảo, Thuỵ Vân hé lộ những điều thú vị của lễ bế mạc SEA Games 21 - 2

Lần này, họ lại cùng nhau thức nhiều đêm để chuẩn bị cho lễ bế mạc SEA Games 31. 

Còn Đức Bảo cho biết, sau lễ khai mạc SEA Games 31, nhiều khán giả hỏi anh về sự kiện bế mạc. “Khác biệt lớn nhất có lẽ là sự thay đổi địa điểm. Cung thi đấu điền kinh trong nhà Mỹ Đình sẽ là nơi diễn ra lễ bế mạc SEA Games 31. Tuy địa điểm này có diện tích nhỏ hơn Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình nhưng không vì thế mà mất đi tính quy mô, chuyên nghiệp.

Là thành viên của ekip, tôi có thể khẳng định lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ có nhiều bất ngờ, thú vị. Đặc biệt, đây sẽ là sự kiện nhiều cảm xúc nhất bởi chúng ta sẽ vinh danh những cầu thủ, những vận động viên mang vinh quang về cho nền thể thao nước nhà", Đức Bảo tiết lộ.

Khác với sự lộng lẫy thường thấy trong những lần xuất hiện, Thuỵ Vân để mặt mộc đến buổi sơ duyệt, điều hiếm thấy ở cô. Á hậu cho biết để chuẩn bị cho lễ bế mạc SEA Games 31, toàn bộ êkip, bao gồm cô và Đức Bảo, đã nỗ lực làm việc tới 2 giờ sáng trong nhiều ngày.

Đức Bảo, Thuỵ Vân hé lộ những điều thú vị của lễ bế mạc SEA Games 21 - 3

“Thời gian sơ duyệt cũng là lúc chúng tôi nhận được tin đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành chức vô địch tại SEA Games 31. Tôi và Đức Bảo ôm chầm lấy nhau trên sân khấu vì quá hạnh phúc, sung sướng, tự hào về các nữ chiến binh dũng cảm.

Và tối nay (22/5), đêm trước lễ bế mạc, chúng tôi vẫn tiếp tục có mặt tại sân khấu cho buổi tổng duyệt, trong khi cả nước sẽ hướng về sân Mỹ Đình cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. Với tinh thần màu cờ sắc áo, chúng tôi tự tin đội tuyển bóng đá nam sẽ làm nên lịch sử tại sân Mỹ Đình. Chúng tôi tự tin Việt Nam chiến thắng”, Thuỵ Vân chia sẻ.

Linh Hà
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp