• Zalo

Đưa trộm đến công an phường nhưng gặp rắc rối: Công an phường Khương Đình nói gì?

Pháp luật Thứ Ba, 10/07/2018 18:13:00 +07:00

Trước thông tin đăng tải trên mạng xã hội về việc một người dân bắt được trộm xe đạp điện, sau đó đưa lên công an phường Khương Đình và gặp nhiều rắc rối, lãnh đạo công an phường Khương Đình đã thông tin về vụ việc này.

Vào 23h23 ngày hôm qua (9/7), trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nội dung bài viết của một facebooker đăng tải sự việc khi bắt được trộm đưa đến công an phường thì gặp nhiều phiền hà rắc rối như; mất nhiều thời gian để đi tìm lại địa điểm mua xe, không được lấy xe về, to tiếng giữa công an với chủ xe… 

122222 4

 Camera của chủ nhà đã ghi lại được hình ảnh tên trộm lấy chiếc xe máy là một người phụ nữ.

12

 Một số nội dung đoạn cuối của đoạn đăng tải lên mạng xã hội có đưa thông tin vụ việc xảy ra tại phường Khương Đình (Thanh Xuân, Hà Nội).

Liên quan đến sự việc trên, trả lời VTC News, ông Nguyễn Văn Chiến, trưởng công an phường Khương Đình (Thanh Xuân, Hà Nội) khẳng định sự việc trên không xảy ra tại cơ quan ông.

“Ngày hôm qua tôi làm việc ở cơ quan, không có vụ việc nào mất xe đạp điện ở địa bàn của chúng tôi”, ông Chiến khẳng định.

Liên lạc với chị T (trú tại phường Hạ Đình, Thanh Xuân), người đăng tải bài viết lên mạng xã hội, chị T cho biết, chị đã đăng nhầm thông tin tại công an phường Khương Đình.  

Sau khi bắt được tên trộm, chồng chị và hàng xóm đã đưa tên trộm đến công an phường Hạ Đình (Thanh Xuân, Hà Nội) để điều tra. Về việc gia đình chị gặp phải một số rắc rối như thông tin đăng trên mạng xã hội, chị T nói là xảy ra vào tối 9/7.

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đưa trộm đến công an phường nhưng gặp rắc rối: Công an phường Khương Đình nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin