Thi thể 3 người thiệt mạng trong vụ đánh bom ở Ai Cập về đến Việt Nam

(VTC News) - Thi thể 2 du khách và 1 hướng dẫn viên du lịch trong vụ đánh bom ở Ai Cập đã được đưa về sân bay Tân Sơn Nhất vào rạng sáng 6/1.

1h ngày 6/1, chuyến bay chở 3 thi thể gồm 2 du khách và 1 hướng dẫn viên du lịch trong vụ đánh bom ở Ai Cập đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Ba nạn nhân trong vụ đánh bom ở Ai cập gồm 2 du khách là anh Trần Hóa Khánh (sinh năm 1961), chị Nguyễn Thúy Quỳnh (sinh năm 1962) và hướng dẫn viên Nguyễn Trọng Tiến (sinh năm 1989).

Video: Xe cứu thương đưa thi thể các nạn nhân từ trong sân bay Tân Sơn Nhất về nhà

Theo ghi nhận của PV VTC News, nhiều xe của Công ty dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã có mặt tại sân bay để đưa thân nhân của 3 người thiệt mạng trong vụ đánh bom ở Ai Cập ngày 28/12/2018 vừa qua về nhà.

Thi the 3 nguoi thiet mang trong vu danh bom o Ai Cap ve den Viet Nam hinh anh 1

 Thi thể 1 trong 3 nạn nhân được đưa lên xe cứu thương. (Ảnh: Bùi Tư)

Bên trong sân bay, ba xe cứu thương làm các thủ tục để đưa thi thể ba nạn nhân về nhà an táng. Công ty bố trí xe chở thi thể về từng nhà và phối hợp cùng với gia đình để làm các thủ tục tang lễ.

Sau khi hoàn thành xong các thủ tục cần thiết, thi thể 3 nạn nhân đã được đưa lên xe cứu thương và di chuyển ra sân bay.

Theo một tài xế xe cứu thương, trong số ba du khách gặp nạn, có một người ở TP.HCM, một người ở Nha Trang và một người Bình Thuận.

Thi the 3 nguoi thiet mang trong vu danh bom o Ai Cap ve den Viet Nam hinh anh 2

Xe chở người thân của 3 du khách gặp nạn cũng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. (Ảnh: Bùi Tư) 

Trước đó, chiều 1/1, 9 người trong đoàn du khách gặp nạn tvụ đánh bom ở Ai Cập đã được đưa về Việt Nam.

Theo đó, 9 du khách về nước đợt đầu tiên gồm: chị Lê Thị Ngọc Lan (sinh năm 1977), anh Trần Tấn Huy Cường (sinh năm 1972), anh Trần Tuấn Thông (sinh năm 1964), chị Trần Thị Hồng Loan (sinh năm 1966), Trần Thanh Trung (sinh năm 2002), Trần Thanh Trúc (sinh năm 1999), anh Lê Đức Minh (sinh năm 1961), Nguyễn Thị Anh Thơ (sinh năm 1997) và chị Nguyễn Thị Anh Thư (sinh năm 1961).

Trong đó, anh Trần Tuấn Thông (sinh năm 1964), chị Trần Thị Hồng Loan (sinh năm 1966), và cháu Trần Thành Trung (sinh năm 2002) bị các vết xây xước nhẹ.

Cháu Trần Thanh Trúc (sinh năm 1999) bị vết thương ở vai nhưng không nguy hiểm.

Như đã thông tin, khoảng 18h15 ngày 28/12, một vụ đánh bom xảy ra tại Cairo, gần khu kim tự tháp Giza (Ai Cập).

Đoàn xe chở 14 khách du lịch Việt Nam cùng một hướng dẫn viên người Việt của Công ty Saigontourist trên hành trình tham quan đã bị trúng bom gài bên lề đường. Vụ việc khiến 3 người Việt và một hướng dẫn viên người Ai Cập thiệt mạng.

>>> Đọc thêm: 9 du khách Việt Nam bị đánh bom ở Ai Cập dự kiến về tới TP HCM vào chiều nay

Sức khoẻ các nạn nhân bị đánh bom ở Ai Cập giờ ra sao?

Sức khoẻ các nạn nhân bị đánh bom ở Ai Cập giờ ra sao?

Hai nạn nhân bị thương trong vụ đánh bom ở Ai Cập đang được Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM điều trị.
Du khách Việt bị đánh bom ở Ai Cập: Bồi thường nạn nhân thiệt mạng 2,4 tỷ đồng

Du khách Việt bị đánh bom ở Ai Cập: Bồi thường nạn nhân thiệt mạng 2,4 tỷ đồng

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã đưa ra mức bảo hiểm đối với các nạn nhân thiệt mạng và bị thương trong vụ đánh bom tại Ai Cập. 
BÙI TƯ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU