Đưa người bị nạn đi cấp cứu rồi cướp luôn xe máy

Pháp luậtThứ Bảy, 15/02/2014 11:23:00 +07:00

Ngày 14/2, anh Trương Tùng Giang (ngụ TP Vũng Tàu) trình báo công an về việc anh bị một nhóm người gây tai nạn, giả vờ đưa đi cấp cứu rồi lấy luôn xe máy.

Theo đó, khoảng 20h ngày 13/2, anh Giang đi xe máy Wave RSX (biển số 72L9) trên quốc lộ 51B khi đến địa bàn phường 10 (TP Vũng Tàu ), anh Giang chạy chậm để nghe điện thoại. Lúc này một nhóm thanh niên đi trên hai xe máy cố tình tông vào xe anh Giang từ phía sau khiến anh ngã xuống đường. Một người dắt xe máy của anh Giang và định gọi taxi đưa anh đến bệnh viện. Tuy nhiên, anh yêu cầu chở anh tới bệnh viện bằng xe máy của anh.
“Bọn chúng chủ động làm cho tôi té định cướp xe. Do cảnh giác, tôi yêu cầu phải đưa xe máy đến cửa phòng cấp cứu vì tôi nghĩ tại đây có hệ thống camera của bệnh viện giám sát. Tuy nhiên, khi tôi đang lo điều trị vết thương thì đối tượng bên ngoài đã lấy xe tôi chạy đi mất…” - anh Giang kể.
Công an phường 10, TP Vũng Tàu đã tiếp nhận nội dung trình báo và cho hay sẽ liên hệ với BV Lê Lợi để xem lại camera ghi hình vào thời điểm anh Giang được "người đi đường tốt bụng" chở tới cấp cứu. 
Bình luận
vtc.vn