• Zalo

Đùa dại đắp mộ em ruột còn sống, con trai bà Tân Vlog bị dân mạng 'ném đá'

Giới trẻThứ Sáu, 03/07/2020 06:25:00 +07:00

Trò troll em trai bằng cách đắp mộ, bày chuối, vàng mã rồi thắp hương của con trai bà Tân Vlog bị dân mạng cho là phản cảm, câu view quá đà.

Bên cạnh bà Tân Vlog, nhiều khán giả còn biết tới con trai của bà Tân, cũng là người đứng sau những clip từng gây bão của mẹ mình - Hưng Vlog. Anh chàng này cũng có một kênh youtube riêng thường làm các clip troll hoặc thử thách mẹ, các em... nhằm mục đích "câu view". 

Đùa dại đắp mộ em ruột còn sống, con trai bà Tân Vlog bị dân mạng 'ném đá' - 1

Bà Tân Vlog và con trai Hưng Vlog.

Mặc dù những sản phẩm này nhận về lượt view khá cao nhưng không ít lần cư dân mạng bày tỏ sự ngán ngẩm vì nội dung thiếu sáng tạo, đi ngược lại giá trị nhân văn. Thậm chí có người còn kêu gọi báo cáo, tẩy chay kênh này vì quá phản cảm.

Điển hình như mới đây, Hưng Vlog bất ngờ trở thành tâm điểm khi đăng tải một clip mới toanh. Theo đó, Youtuber gốc Bắc Giang đã có màn "chơi khăm" em trai và em gái bằng việc thắp nhang, cúng chuối, tiền vàng mã.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, 3 anh em nhà Hưng Vlog đang có mặt ở một bãi cát lớn. Sau khi đào sẵn hố sâu, anh thử thách 2 em nhảy xuống, sau đó lấp cát, ai thoát được ra khỏi hố sẽ có 5 triệu đồng. Tuy nhiên em trai chưa kịp nhảy lên thì Hưng Vlog đã lấy nhang, tiền vàng âm phủ, chuối… cúng bái như người đã khuất.

Đùa dại đắp mộ em ruột còn sống, con trai bà Tân Vlog bị dân mạng 'ném đá' - 2

Hưng Vlog cúng bái em ruột mình như "cúng vong" khiến nhiều người chỉ trích vì quá phản cảm.

Ngay lập tức, đoạn video này nhận về không ít "gạch đá" từ dư luận vì cho rằng đây là vấn đề khá nhạy cảm, không thích hợp để "mua vui" như vậy.

Thậm chí số khác còn đưa ra những bình luận chỉ trích và phê phán khá nặng nề cho Hưng Vlog vì cách trêu đùa phản cảm này.

Trước đó, Hưng Vlog cũng từng có những clip troll người thân khiến dân mạng ngán ngẩm. Không rõ Hưng Vlog có đọc được những bình luận nhận xét của khán giả hay không, nhưng hi vọng các clip tiếp theo, anh chàng này sẽ làm tốt hơn.

Cùng với mẹ mình là bà Tân Vlog, Hưng Vlog hiện đang sở hữu trang Youtube lên tới hơn 2,7 triệu người đăng ký và mang về "thu nhập khủng" mỗi tháng.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !