Đưa con đi học bơi, mẹ bất cẩn để con chết đuối: Ban quản lý toà nhà nói gì?

(VTC News) - Ban quản lý tòa nhà Golden Land (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội), nơi bé trai chết đuối khi đi học bơi cùng mẹ cho rằng đây là sự việc rủi ro và chủ bể bơi phải chịu trách nhiệm.

Liên quan đến vụ bé trai chết đuối khi đi học bơi cùng mẹ ở Hà Nội, ngày 6/6, đại diện Ban quản lý tòa nhà Golden Land (Công ty cổ phần quản lý nhà Golden Land) cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, ban quản lý tòa nhà lập tức làm việc với đơn vị thuê mặt bằng là chủ bể bơi Fitness Garden và cơ quan chức năng địa phương.

Đại diện Ban quản lý tòa nhà Golden Land cho rằng việc cháu bé chết đuối ở bể bơi Fitness Garden là rủi ro đáng tiếc. Tuy nhiên, chủ bể bơi cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và khách hàng khi để xảy ra sự việc đáng tiếc như vừa qua.

Dua con di hoc boi, me bat can de con chet duoi: Ban quan ly toa nha noi gi? hinh anh 1

Bể bơi nơi xảy ra sự việc đau lòng khiến bé trai chết đuối thương tâm. 

Như VTC News đưa tin, sáng 3/6, một người phụ nữ đưa 2 bé trai sinh đôi (khoảng 5 tuổi) đến bể để học bơi. Tuy nhiên, trong lúc người mẹ đang trò chuyện với thầy giáo dạy bơi về phương pháp học thì một trong hai bé đã lao xuống bể và bị ngạt nước.

Ngay khi phát hiện sự việc, nhiều người lao xuống đưa bé lên bờ thực hiện hô hấp nhân tạo, sơ cứu nhưng không kịp, cháu bé đã chết trước đó.

Video: Đưa 2 con đi học bơi, mẹ bất cẩn để con chết đuối ở Hà Nội

>>> Đọc thêm: Đưa 2 con đi học bơi, mẹ bất cẩn để con chết đuối ở Hà Nội

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.