Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đưa con đi học bơi, mẹ bất cẩn để con chết đuối: Ban quản lý toà nhà nói gì?

Thời sự Thứ Tư, 06/06/2018 17:03:00 +07:00

Ban quản lý tòa nhà Golden Land (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội), nơi bé trai chết đuối khi đi học bơi cùng mẹ cho rằng đây là sự việc rủi ro và chủ bể bơi phải chịu trách nhiệm.

Liên quan đến vụ bé trai chết đuối khi đi học bơi cùng mẹ ở Hà Nội, ngày 6/6, đại diện Ban quản lý tòa nhà Golden Land (Công ty cổ phần quản lý nhà Golden Land) cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, ban quản lý tòa nhà lập tức làm việc với đơn vị thuê mặt bằng là chủ bể bơi Fitness Garden và cơ quan chức năng địa phương.

Đại diện Ban quản lý tòa nhà Golden Land cho rằng việc cháu bé chết đuối ở bể bơi Fitness Garden là rủi ro đáng tiếc. Tuy nhiên, chủ bể bơi cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và khách hàng khi để xảy ra sự việc đáng tiếc như vừa qua.

1

Bể bơi nơi xảy ra sự việc đau lòng khiến bé trai chết đuối thương tâm

Như VTC News đưa tin, sáng 3/6, một người phụ nữ đưa 2 bé trai sinh đôi (khoảng 5 tuổi) đến bể để học bơi. Tuy nhiên, trong lúc người mẹ đang trò chuyện với thầy giáo dạy bơi về phương pháp học thì một trong hai bé đã lao xuống bể và bị ngạt nước.

Ngay khi phát hiện sự việc, nhiều người lao xuống đưa bé lên bờ thực hiện hô hấp nhân tạo, sơ cứu nhưng không kịp, cháu bé đã chết trước đó.

Video: Đưa 2 con đi học bơi, mẹ bất cẩn để con chết đuối ở Hà Nội

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin