• Zalo

Đứa cháu định giết đại gia đình bất ngờ xuất hiện

Pháp luật Thứ Ba, 11/05/2010 09:37:00 +07:00

Trong lúc cả nhà tất tả lo đám tang cho người cô vừa bị sát hại, Dũng, đứa cháu bất lương, quay về phá khóa để tìm tiền rồi tiếp tục bỏ trốn.

Trong lúc cả nhà tất tả lo đám tang cho người cô vừa bị sát hại, Dũng - đứa cháu bất lương quay về phá khóa để tìm tiền, rồi tiếp tục bỏ trốn. Hung thủ giết người cô ruột này có tiền sử bệnh tâm thần.


Chiều ngày 10/5, Đặng Tuấn Dũng (26 tuổi), kẻ đã giết hại cô của mình là bà Đặng Thị Chung (58 tuổi, ở đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội) đã bất ngờ xuất hiện tại nơi gây án.

Theo người nhà, lợi dụng lúc đại gia đình đang tập trung làm cơm ba ngày cho bà Chung, Dũng đã phá khóa vào nhà mình lục tung đồ đạc tìm tiền. Khi bị phát hiện, tên này đã phóng nhanh trên chiếc xe Dream trước khi cảnh sát có mặt.

Đặng Tuấn Dũng kẻ đâm chết cô ruột. 

Cũng vào ngày 10/5, theo xác nhận của công an phường Bồ Đề, và đại diện tổ dân phố nơi hung thủ sinh sống, Dũng từng có tiền sử bệnh tâm thần khi còn nhỏ. Gia đình cũng đã cho Dũng đi chạy chữa tại bệnh viện, đến khi thuyên giảm mới đưa về nhà.

Cơ quan chức năng cho biết, do bố mất sớm, sau khi chị gái đi lấy chồng, Dũng đã ở cùng với mẹ. Được ông nội cho đất, mẹ Dũng đã bán đi một phần để lấy tiền xây nhà nhưng anh ta nghĩ mẹ dùng tiền để chơi lô đề nên nhiều lần gây sự, hành hung. Bà mẹ này đã phải tá túc tại xưởng làm than dưới chân cầu Chương Dương.

Sống một mình, Dũng càng có cơ hội để giao du với nhiều đám bạn xấu. Các cô chú sống ở liền kề thấy vậy đến can ngăn, khuyên bảo thì đều bị Dũng đe dọa, đánh đập. Đại diện tổ dân phố đã nhiều lần đứng ra hòa giải giữa anh này và các cô chú. Cách đây một tháng, tổ dân phố đã xác nhận vào đơn của gia đình Dũng về việc đề nghị đưa anh ta đi giáo dục nhưng chưa có kết quả.

Hiện, vụ việc đã được Công an quận Long Biên chuyển lên Công an Hà Nội để tiếp tục xử lý.


Theo Ngôi sao

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều