Du xuân tiết kiệm - Sung túc cả năm

(VTC News) - Tết này đi đâu, chơi gì? Luôn là câu hỏi của nhiều gia đình người Việt trong dịp Tết năm nay song song với những âu lo về chi phí du lịch dịp lễ đắt đỏ.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua chính sách ưu đãi giá tốt và khuyến mãi hấp dẫn của Top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam – TransViet Travel

14 ngày vàng tri ân - giảm đến 2.000.000 đồng

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa một mùa Xuân mới lại đến, Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 với kỳ nghỉ dài đến 9 ngày sẽ là thời gian lý tưởng để các thế hệ gia đình trải nghiệm thời gian Tết lý thú.

Nhiều điểm đến được mở ra với những chủ đề du lịch khác nhau cho bạn lựa chọn như “Du xuân 3 miền: Hà Nội, Yên Tử, Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An,…”, “Đón Tết tại quen mà lạ: tại các quốc gia gần gũi với du khách Việt như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Campuchia” hay “Hương sắc Xuân mới” đặc sắc với du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai – Abu Dhabi, Úc.

Nếu như bạn vẫn đang lo âu chi phí ngày càng gia tăng vào dịp Tết, thì năm nay TransViet Travel đã có sự hợp tác chặt chẽ với các hãng hàng không, công ty cung cấp dịch vụ, tổng cục du lịch các nước, nhằm mang lại chi phí tốt hơn đến 20% so với cùng kỳ năm 2015. Hơn thế nữa, bạn còn được nhân đôi lợi ích với chương trình “Du xuân tiết kiệm – Sung túc cả năm”, chương trình TẶNG ĐẾN 2.000.000Đ MỖI KHÁCH khi mua tour trước ngày 16/1. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều lợi ích từ TransViet Travel

Chơi tết nhận ngay quà tặng đẳng cấp từ TransViet Travel

Niềm vui nhân đôi khi vừa được tối ưu hóa chi phí với chương trình “TẶNG ĐẾN 2.000.000Đ MỖI KHÁCH”, vừa nhận ngay những món quà giá trị. Tất cả các khách hàng của TransViet Travel trong dịp Tết Nguyên Đán 2016, sẽ nhận một trong các phần quà chất lượng như: Bộ ấm trà Anh Vũ với thiết kế độc đáo, cao cấp của Minh Long trị giá 1.000.000đ; ly sứ Minh Long cổ điển và bình giữ nhiệt Hàn Quốc Elmich. Mua tour càng sớm, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn dễ dàng phần quà mình yêu thích nhé!


Nhã Phương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN