Dù mất một chân cô gái vẫn trở thành người mẫu chuyên nghiệp

Sức khỏeThứ Ba, 29/03/2016 08:41:00 +07:00

Sau tai nạn giao thông, cô gái 21 tuổi người Bồ Đào Nha đã bị mất một chân, song nhờ quyết tâm, cô đã trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Sau tai nạn giao thông, cô gái 21 tuổi người Bồ Đào Nha đã bị mất một chân, song nhờ quyết tâm, cô đã trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Paola Antonini France Costa, 21 tuổi, sống tại thành phố Belo Horizonte gặp phải một tai nạn giao thông nghiêm trọng vào đêm Giáng sinh năm 2014, khi một tài xế say rượu tông xe vào cô. Chân trái của Paola bị chấn thương nghiêm trọng và bất chấp những nỗ lực của các bác sĩ, cô đã phải phẫu thuật để cắt bỏ một phần của chân trái.
Paola chưa bao giờ có ý định hay cố gắng che giấu chiếc chân giả mà mình đang phải mang 

“Tôi chưa bao giờ cảm thấy đau đớn như vậy trong suốt cuộc đời mình”, Paola nhớ lại về vụ tai nạn kinh hoàng. “Tôi đã chọn cách không nhìn vào vết thương, nhưng tôi biết nó rất nghiêm trọng”.

Sau vụ tai nạn, Paola đã phải mất một thời gian dài để tập đi trở lại với chân giả. Và cho dù đã bị mất đi một chân nhưng điều này không làm Paola quên đi giấc mơ trở thành người mẫu của mình và cô vẫn quyết tâm để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

“Tôi muốn trở thành hình mẫu cho những người tàn tật khác”, Paola chia sẻ.
Paola vẫn luôn vui vẻ và lạc quan dù đã bị mất đi một chân khiến nhiều người ngưỡng mộ 

Paola cho biết cô không hề cảm thấy xấu hổ về chiếc chân giả mà mình đang mang và cô chưa bao giờ có ý định giấu giếm chiếc chân này. Cô vẫn xuất hiện trên sàn diễn thời trang với những bộ trang phục ngắn để “khoe” ra chiếc chân giả. Ngoài đời thường, cô cũng thường xuyên mặc những bộ trang phục ngắn để không che đi chân giả của mình.

Paola tự tin trên sàn diễn thời trang 

Paola cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của mình lên mạng xã hội. Lối sống lạc quan và tích cực của Paola khiến cô rất được yêu thích tại quê nhà và đặc biệt rất nổi tiếng trên Internet, khi trang Instagram để chia sẻ hình ảnh của cô có đến 600.000 người theo dõi.

Những hình ảnh vui tươi của Paola hay những hình ảnh cô trong bộ trang phục bikini với chiếc chân giả được rất nhiều người yêu thích. Không ít người cho biết sự lạc quan và yêu đời của Paola đã cho họ có thêm động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

“Cô là chiến binh của tôi, tôi ước rằng mọi người đều có được nguồn năng lượng như cô”, một người dùng chia sẻ trên trang Instagram của Paola.
 
Paola vẫn thường xuyên khoe những hình ảnh mình xuất hiện trong bộ bikini nóng bỏng

“Paola, cám ơn vì đã chia sẻ cuộc sống của cô với chúng tôi. Tôi đang phải đối mặt với thời gian khó khăn vì lý do sức khỏe, nhưng khi xem video và hình ảnh của cô, cô đã tạo động lực cho tôi chiến đấu và luôn cố gắng nhìn vào mặt tích cực”, một người dùng khác đã bày tỏ sự cám ơn với Paola.


Nguồn: Dantri
Bình luận
vtc.vn