Phẫn nộ cảnh trẻ mồ côi Trung Quốc phải lên sàn đấu võ MMA

(VTC News) - Một bộ phận trẻ mồ côi tại Trung Quốc đã bị buộc phải tham gia vào những trận đấu MMA quyết liệt vì miếng cơm manh áo.

Một số trẻ mồ côi tại Trung Quốc đã bị buộc phải tham gia vào những trận đấu MMA quyết liệt vì miếng cơm manh áo. 

Trang web trực tuyến tại Trung Quốc có tên Pear Video đã công bố một đoạn phim tài liệu ngắn gây sốc ghi lại hình ảnh những đứa trẻ mồ côi tham gia các cuộc đấu theo luật của môn võ tự do.

Phan no canh tre mo coi Trung Quoc phai len san dau vo MMA hinh anh 1

 Những đòn đánh quyết liệt trên sàn MMA trẻ em ở Trung Quốc.

Đây là một trong những môn thể thao nguy hiểm và những đứa trẻ tham gia thậm chí có thể gặp nguy hiểm về tính mạng. Tuy nhiên, vì miếng cơm manh áo, chúng không còn sự lựa chọn nào khác mà phải tham gia. 

Hình ảnh cho thấy những cậu bé gầy gò xông vào nhau để chiến đấu. Khi một cậu bé bị đo ván, người còn lại tận dụng cơ hội đấm liên tục vào vùng đầu và cơ thể đối thủ.

Video: Trận đấu MMA vào năm 2016 của trẻ em mồ côi ở Trung Quốc

Theo thống kê, tại quốc gia đông dân nhất thế giới có khoảng 500.000 trẻ mồ côi. Chỉ 5% trong số đó được nhận nuôi và 20% được bảo trợ bởi chính phủ.

Chính vì thế, những sàn đấu MMA của trẻ em luôn luôn có đông người tham gia. Đáng nói ở chỗ, rất nhiều người lớn đứng xung quanh để cổ vũ. Thậm chí còn có những cô gái mặc quần áo thiếu vải đứng giơ bảng hiệu bên ngoài. 

>>> Đọc thêm: Cung Lê: Flores phải tốn mớ hóa đơn bệnh viện nếu đấu với tôi

Khánh Huy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU