Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Dự kiến điểm chuẩn Học viện Ngân hàng năm 2018 thế nào?

Giáo dục Thứ Hai, 16/07/2018 14:55:00 +07:00

PGS.TS Phạm Quốc Khánh, Trưởng phòng Đào tạo Học viện Ngân hàng cho biết, mức điểm chuẩn của trường có khả năng giảm so với năm trước từ 1 đến 2 điểm.

PGS.TS Phạm Quốc Khánh, Trưởng phòng Đào tạo, Học viện Ngân hàng cho biết, Học viện Ngân hàng công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018. Học viện Ngân hàng đã công bố điểm sàn nhưng chưa có điểm chuẩn.

pham-quoc-khanh-SUUZ

 Ông Khánh cho biết, điểm chuẩn Học viện Ngân hàng 2018 sẽ giảm từ 1 đến 2 điểm.

Tuy nhiên, trước đó, ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố phổ điểm thi THPT Quốc gia 2018, trường đã phân tích để xác định điểm chuẩn. Theo ông Khánh, để xác định điểm chuẩn, có rất nhiều tham số như: Chỉ tiêu, phổ điểm là phần phân tích kết quả của bộ…

Ông Khánh cho biết thêm: “Hiện tại, trường chưa xác định điểm chuẩn năm nay. Tuy nhiên, khả năng điểm chuẩn sẽ giảm so với năm trước từ 1 đến 2 điểm. Các ngành kinh tế ứng dụng của học viện nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh như ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Quản trị Kinh doanh.

Trường sẽ công bố điểm chuẩn sớm nhất có thể. Năm ngoái, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Luật kinh tế với 25,25 điểm".

Video: Điểm chuẩn vào đại hoc, cao đẳng năm 2018 có thể giảm tới 5 điểm

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin