Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Du khách ‘tố’ bị trộm ‘khoắng’ nhiều tài sản ở Đà Nẵng: Xưng chủ khách sạn gọi điện chửi bới?

(VTC News) - Được một người xưng chủ khách sạn gọi điện yêu cầu gỡ thông tin trên báo, anh Huy bị một người phụ nữ giật điện thoại tiếp tục xưng là chủ khách sạn rồi chửi bới.

Liên quan đến vụ anh Nguyễn Toán Hay (Tuấn Huy) ở đường Hòa Hưng (Quận 10, TP.HCM)  bị mất đồ khi ở tại sạn Prince (Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng), ngay sau khi VTC News đăng bài phản ánh, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đà Nẵng khẳng định đã phối hợp với cơ quan công an để làm rõ vụ du khách bị mất trộm, nhanh chóng tìm ra tài sản bị mất.

Anh Huy đưa hình ảnh chứng minh mình đi chơi với bạn bè

Anh Huy đưa hình ảnh chứng minh mình đi chơi với bạn bè


Ngày 12/5, trao đổi với phóng viên, anh Tuấn Huy cho biết: “Ngay sau khi báo điện tử VTC News thông tin về vụ việc thì đến 9h sáng 12/5 chủ khách sạn là anh Dũng đã liên hệ trực tiếp lại cho tôi nhưng đưa ra yêu cầu hết sức vô lý. 

Anh ấy nói tôi yêu cầu báo chí gỡ bài đó xuống để anh ấy tự giải quyết vì sự việc gấp quá mà anh ấy đi công tác nên chưa nắm được cho đến khi báo chí thông tin. Anh Dũng muốn xuống TP.HCM để gặp tôi trao đổi nhưng tôi cho rằng khi công an đã vào cuộc rồi thì cứ để công an giải quyết.

Sau đó, có một người phụ nữ đã giật điện thoại tiếp tục xưng là chủ khách sạn rồi chửi bới tôi.”

Anh Huy cho biết thêm: “Trên facebook của tôi ngày 6/5 có đăng những hình ảnh tôi ra ngoài với bạn bằng xe máy rất cụ thể và chi tiết. Việc khách sạn nói du khách không ra ngoài chứng tỏ họ quá lơi lỏng trong việc bảo vệ an ninh”.

Ở một diễn biến khác, PV đã liên hệ với người xưng là Dũng, chủ khách sạn Prince. Ông Dũng khẳng định, khách sạn đang làm việc với cơ quan công an về vụ việc trên.

“Cơ quan công an đang điều tra và sẽ làm rõ vụ việc này. Tôi được biết, anh Huy có đến nghỉ ở khách sạn của tôi cũng với một người khách nữa. Tôi có nói với anh Huy sau khi báo đăng tôi mới biết sự việc và đã cho nhân viên khắc phục và kiểm tra lại camera rồi sẽ báo ngay với anh ấy. 

Nhưng việc anh ấy ra ngoài mà mang theo chìa khóa, rồi bị mất đồ là đổ thừa cho khách sạn. Tôi muốn chờ cơ quan công an có kết quả rồi sẽ thông tin để không làm ảnh hưởng đến uy tín của khách sạn" - ông Dũng nói.

Báo điện tử VTC News sẽ tiếp tục làm rõ thông tin có hay không người phụ nữ xưng là chủ khách sạn gọi điện thoại chửi bới du khách do anh Huy cung cấp.
Anh Đức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN