Du khách sốc trước cảnh đàn cá sấu ăn thịt người ở Zimbabwe

(VTC News) - Một nhóm du khách người Anh bị sốc khi nhìn thấy đàn cá sấu trên sông Zambezi đang chia nhau ăn thịt một người đàn ông.

Các du khách đang đi theo chỉ dẫn của hướng dẫn viên trên con sông nằm giữa Zimbabwe và Zambia khi họ chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đó.

Đàn cá sấu đang ăn bên bờ sông nhưng khi đến gần thì tất cả nhận ra bữa ăn của chúng chính là một nửa thi thể người đàn ông trưởng thành.
            Cá sấu ở Zimbabwe 

Cá sấu ở Zimbabwe 

Các du khách hoảng hốt báo với chính quyền địa phương nhưng khi cơ quan chức năng đến hiện trường, phần thi thể đã không còn.

Một quan chức địa phương nói: "Tất cả những gì còn lại là một chiếc quần. Tuy nhiên, không có báo cáo mất tích nào trong các khu vực lân cận và có thể người đàn ông này đến từ nơi khác".

Trong khi đó, truyền thông địa phương cho rằng có thể nạn nhân là một người đàn ông Zambia, trong số 13 thành viên đoàn săn trộm đã đụng độ với lực lượng kiểm lâm Zimbabwe cách đây vài ngày. Trong số họ, chỉ có 9 người bơi qua sông về Zambia sau vụ đụng độ.

Trevor Lane, thành viên Hội bảo tồn Zimbabwe nói: "Chúng tôi nghi ngờ nạn nhân là một tay săn trộm. Anh ta bị thương và đang cố bơi qua sông về Zambia khi bị đàn cá sấu tấn công".

Đây là vụ cá sấu ăn thịt người mới nhất ở Zimbabwe sau khi đã có 3 trẻ em bị loại động vật nguy hiểm này sát hại trong 3 tháng vừa qua.

Tùng Đinh (theo Daily Mail)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN