• Zalo

Du khách giấu tên tiết lộ chuyến thăm sợ hãi tới tầng bí mật ở khách sạn Triều Tiên

Kinh tế Thứ Năm, 22/06/2017 16:39:00 +07:00

Nữ du khách giấu tên không tiết lộ tên khách sạn nhưng căn phòng đó là bí mật và chuyến thăm chớp nhoáng khiến cô cảm thấy hơi sợ hãi.

Tờ DailyMail dẫn lời một du khách Anh tiết lộ việc cô được đưa tới một tầng bí mật trong khách sạn ở Triều Tiên. Công ty đưa cô tới địa điểm này cũng là công ty đã đưa sinh viên Otto Warmbier - người vừa bị tử vong sau khi được Triều Tiên trả tự do đến thăm nước này.

Nữ du khách giấu tên cho hay, cô đã tới thăm khách sạn nằm trên đảo nhỏ trên sông ở Bình Nhưỡng trong chuyến đi 9 ngày hồi năm 2011.

Cô cho biết, sau bữa tối, hướng dẫn viên đã khuyến khích đoàn khách đến thăm một tầng vốn cấm không được ai lui tới. Cô kể: "Chúng tôi phải im lặng và cuộc phiêu lưu rất bí mật, hơi đáng sợ một chút". Tầng này được dùng làm văn phòng và phòng họp trong tình trạng lộn xộn.

khach 1

Lời nữ du khách mô tả có vẻ như nói về khách sạn Quốc tế Yanggakdo

Sau khi tham quan xong, nhóm cô đã rời khỏi tầng này và chuyến đi của cô kết thúc an toàn chứ không gặp sự cố như Otto Warmbier.

Tờ DailyMail cho rằng chỉ có một khách sạn giống mô tả của nữ du khách trên là khách sạn Quốc tế Yanggakdo. Đây là nơi Otto bị buộc tội ăn cắp một tấm áp phích trong đêm cuối của chuyến đi hồi năm 2015.

khach 2

Otto trong lần xuất hiện cuối cùng tại Triều Tiên

Sau đó, Otto bị bắt tại sân bay và bị bỏ tù. Mới đây bất ngờ Triều Tiên phóng thích nam sinh viên này.  Anh được đưa về Mỹ bằng máy bay y tế trong tình trạng hôn mê và qua đời chỉ 6 ngày sau khi máy bay hạ cánh. 

Các quan chức Triều Tiên cho biết, Otto bị hôn mê như vậy từ khi dùng thuốc ngủ sau khi bị ngộ độc thức ăn. Giải thích này bị các chuyên gia y tế và gia đình của nam thanh niên nghi ngờ.

Video: Điều gì gây ra cái chết cho sinh viên Mỹ sau 17 tháng ở Triều Tiên?

>>> Đọc thêm: Vén màn nền kinh tế ít "cởi mở" nhất thế giới

Nghi Dung (Nguồn: DM)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều