Du khách dùng móng tay khắc tên chằng chịt vào tê giác gây phẫn nộ

(VTC News) - Hình ảnh 2 con tê giác ở một vườn thú Pháp bị khắc chằng chịt chữ lên người làm dấy lên làn sóng phẫn nộ ở quốc gia này.

Khi tới thăm sở thú La Palmyre ở Royan, Pháp, du khách được phép chạm vào tê giác khi đến gần hàng rào bảo vệ. Điều này giúp họ có thêm trải nghiệm lý thú. 

Du khach dung mong tay khac ten chang chit vao te giac gay phan no hinh anh 1

 2 con tê giác bị khắc chữ chằng chịt. (Ảnh: Twitter)

Tuy nhiên, nhiều người biến ưu đãi này trở thành trò đùa độc ác. Họ dùng móng tay khắc chằng chịt tên mình lên lưng 2 con tê giác 35 tuổi. 

Mặc dù thừa nhận con vật không cảm nhận được các du khách đang làm gì vì lớp da dầy, nhưng giám đốc sở thú Pierre Caille lên án gay gắt hành vì vô ý thức này. 

Ông Caille nói rằng, con tê giác không chịu tổn thương và các du khách không bị buộc tội, nhưng nhấn mạnh đây là hành vi không thể chấp nhận. 

Uống nước bột mài từ sừng tê giác, bé 22 tháng tuổi suýt thiệt mạng

Uống nước bột mài từ sừng tê giác, bé 22 tháng tuổi suýt thiệt mạng

Ngày 31/7, Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP.HCM vừa cứu sống bé 22 tháng tuổi bị ngộ độc, do gia đình cho uống bột mài từ sừng tê giác để chữa sốt co giật.
Lấy trứng thành công từ 2 con tê giác phương Bắc cuối cùng

Lấy trứng thành công từ 2 con tê giác phương Bắc cuối cùng

Mối lo tuyệt chủng tê giác trắng phương Bắc tuyệt chủng vơi bớt phần nào khi các nhà khoa học tuyên bố lấy trứng thành công từ 2 con cái cuối cùng.

 (Nguồn: Madator Network)

Song Hy
Chủ đề:

tê giác

,

du khách

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU