Du học sinh chê khu cách ly bẩn, Võ Hoàng Yến nhắn nhủ: ‘Bớt tính tiểu thư đi'

Sao ViệtThứ Năm, 26/03/2020 07:08:24 +07:00
(VTC News) -

"Em thấy bẩn thì đứng lên dọn, chỗ mình ở, mình không dọn ngồi đó chê bai còn chửi tục thì tôi thấy ý thức lẫn kiến thức của em ở tầm nào rồi" - Võ Hoàng Yến nói.

Mới đây, một du học sinh từ Canada trở về và phải đi cách ly tập trung vì dịch Covid-19 đã lên mạng chê bai nơi ở bẩn. Người này còn nói rằng, điều kiện nơi ở trong khu cách ly "quá sức chịu đựng" của họ.

Tức giận với thái độ của du học sinh này, siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhắn nhủ: "Du học sinh ăn nói cho có văn hoá một tí em ơi. Em cứ lôi mấy lời chửi thề đó ra em nghĩ học thức em được đánh giá tầm nào?".

Du học sinh chê khu cách ly bẩn, Võ Hoàng Yến nhắn nhủ: ‘Bớt tính tiểu thư đi' - 1

Võ Hoàng Yến lên tiếng trước việc một du học sinh lên tiếng chê bai nơi cách ly bẩn.

Võ Hoàng Yến đặt câu hỏi: "Em bảo em quen ở sạch? Thế chúng tôi ở bẩn quen rồi nên không than vãn? Quan trọng là em phải mở cái não em rộng ra, đừng ý kiến kiểu trẻ con như vậy.
Chúng tôi - những người đang cách ly, cũng như em thôi. Em thấy bẩn thì đứng lên xách đồ mà dọn, chỗ mình ở, mình không dọn ngồi đó chê bai còn chửi tục thì tôi thấy ý thức lẫn kiến thức của em nó tầm nào rồi".

Võ Hoàng Yến cho biết, nơi ở mà du học sinh này chia sẻ trên mạng còn có điều kiện hơn nơi cô và rất nhiều người khác sống trong thời gian cách ly. "Em chê bai đủ thứ, tôi không muốn so sánh nhưng tôi nhìn em tôi buồn cười quá. Chỗ em còn tốt hơn chúng tôi đấy, WC còn có gương, nhà tắm còn có vòi sen". 

Cuối chia sẻ, Võ Hoàng Yến viết: "Bao con người đang khổ và đang cố phục vụ cho sự an toàn của em mà nằm lăn lóc màn trời chiếu đất đó em". Do vậy, siêu mẫu khuyên du học sinh: "Đi cách ly thì bớt tính tiểu thư đi em, muốn ăn thì lăn vô bếp, muốn sạch thì tự đi mà dọn".

Du học sinh chê khu cách ly bẩn, Võ Hoàng Yến nhắn nhủ: ‘Bớt tính tiểu thư đi' - 2

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đang đi cách ly tập trung.

Sau chyến đi Mỹ, Võ Hoàng Yến trở về Việt Nam chiều muộn 18/3. Ngay khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, siêu mẫu được đưa đi kiểm tra y tế và đi cách ly tập trung tại Bình Dương.

Trong thời gian ở khu cách ly, Võ Hoàng Yến luôn thể hiện thái độ lạc quan. Cô sống hòa đồng cùng mọi ngườ và tích cực tham gia vào các hoạt động tại nơi cách ly.

Nữ siêu mẫu cũng đã được đưa đi xét nghiệm virus corona và sẽ có kết quả trong vài ngày tới.

Video: Cập nhật diễn biến dịch Covid-19 tới ngày 25/3

 

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn