Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dự đoán tương lai qua vòng eo

(VTC News) - Người ta cho rằng, có thể dự oán tương lai thông qua vòng eo của mỗi con người. 

Bạn có biết, xem tướng vòng eo trên cơ thể bạn cũng tiết lộ nhiều điều về vận mệnh của mình không. Cùng khám phá những bí ẩn đằng sau vòng eo của bạn nhé!
              Đoán biết tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời của bạn qua vòng eo, bạn đã biết chưa? 

Đoán biết tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời của bạn qua vòng eo, bạn đã biết chưa? 


Eo dày

Bạn có cuộc sống tốt, sự nghiệp và tiền tài phát triển mạnh ở tuổi trung niên. Tuy nhiên, cuộc đời bạn gặp nhiều thăng trầm nên chỉ khi về già mới được hưởng cuộc sống sung sướng.

Eo mỏng

Nhìn chung, cuộc sống của bạn vất vả. Bạn phải nỗ lực rất nhiều để đạt được những gì mình mong muốn. Nếu trên eo của bạn có nốt ruồi, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác, điều này sẽ giảm bớt những khó khăn cho bạn trong cuộc sống.

Xem clip: Mẹo ăn uống thanh lọc cơ thể 

VTC14


Eo quá nhỏ

Người xưa quan niệm, con gái eo nhỏ thường đảm đang, chịu thương chịu khó. Tuy nhiên, trong tướng số, người eo quá nhỏ lại có cuộc sống xô bồ vất vả, thậm chí thiếu thốn, khó khăn. Cuộc sống của bạn gặp nhiều đau khổ, mất mát. Bạn được hưởng phước lành khi về già.

Eo vừa phải

Khi còn trẻ, bạn gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, từ tuổi trung niên, cuộc sống của bạn trải qua nhiều thăng trầm và ngày một khó khăn.

Xem tướng người không có eo

Bạn gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ, con đường học tập của bạn không tốt. Tuy nhiên, từ tuổi trung niên, sự nghiệp của bạn thuận buồm xuôi gió. Bạn giàu có sau 40 tuổi.


Thu Nguyễn (Tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN