Dự đoán tuổi Tý năm Tân Sửu 2021: Thành công rực rỡ, được quý nhân phù trợ

Giới trẻThứ Tư, 10/02/2021 11:39:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, trong năm Tân Sửu 2021, người tuổi Tý không ngừng nhìn về phía trước và sẽ hái được quả ngọt thành công vào cuối năm.

Năm Tân Sửu 2021 có mệnh Bích thượng Thổ. Vận mệnh của người tuổi Tý trong năm nay sẽ diễn ra thế nào, cuộc sống có nhiều thay đổi bất ngờ nào hay không?

Tổng quan vận mệnh tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Tuổi Tý có vị trí đầu tiên trong chuỗi 12 con giáp. Những năm sinh của người tuổi Tý là: 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.

Chuột là con vật biểu thị cho sự giàu có và thành công. Người tuổi Tý khôn khéo nhưng cũng dễ hài lòng với những gì có trong tay. Họ đề cao tầm quan trọng của tiền bạc, có xu hướng tiết kiệm thay vì tiêu hoang. Người tuổi Tý có bản tính lạc quan, nhưng tính cách bướng bỉnh và kỹ năng giao tiếp yếu có thể khiến họ trở thành thô lỗ.

Nam tuổi Tý là những người "miễn nhiễm" với những thay đổi mới mẻ và sáng tạo, tuy vậy họ không thể dẫn dắt mọi người và triển khai ý tưởng một cách hiệu quả. Nữ tuổi Tý có bản chất hơi truyền thống, biết quan tâm và có khả năng tổ chức tốt.

Dự đoán tuổi Tý năm Tân Sửu 2021: Thành công rực rỡ, được quý nhân phù trợ - 1

Không ngừng nhìn về phía trước, tuổi Tý sẽ hái được quả ngọt thành công vào cuối năm.

Tân Sửu là năm mà người tuổi Tý bước vào "giai đoạn chuyển giao", sự nghiệp trở thành ưu tiên hàng đầu. Việc tìm tòi sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi mới của mình, đặc biệt vào thời điểm tháng 5, khi những ý tưởng, khả năng mới về cả chuyên môn lẫn tài chính tìm đến với bạn.
Tuổi Tý là một trong sáu con giáp sẽ có được vật chất và của cải trong năm nay nhờ sự chăm chỉ hợp tác với nhiều bên và được cấp trên tin tưởng.

Dự đoán vận may tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Vận may của tuổi Tý năm 2021 khá khả quan. Để đảm bảo chi tiêu và thu nhập, không bị phá sản, bạn nên thận trọng trong việc hợp tác làm ăn. Những người tuổi Tý cần đầu tư tài chính hợp lý trong năm 2021, vì đây có thể là một năm nguy hiểm, nếu không thận trọng sẽ rơi vào bẫy của người khác. Ngoài ra, bạn nên chú ý theo dõi phương pháp đầu tư để thấy được những cạm bẫy tiềm ẩn đằng sau; ý tưởng dựa vào vận may để làm giàu trong một sớm một chiều là không thực tế đối với con giáp này.

Năm 2021, những người tuổi Tý không có nhiều vận may về tiền bạc. Nhưng bạn vẫn có khả năng tích tụ được một khoản tài chính kha khá nhờ việc tập trung đầu tư và kiếm tiền chênh lệch. Tuy nhiên, với bản chất thích mạo hiểm và ham làm giàu, tuổi Tý cũng phải cẩn thận để vượt qua năm 2021 nhiều biến động.

Dự đoán tài lộc tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Nhìn chung, trong năm 2021, tuổi Tý có vận trình tài lộc thăng trầm, đôi khi cần đề phòng phá sản. Kế hoạch lý tưởng để giữ vững tài chính của người tuổi Tý trong năm Tân Sửu là tập trung tiết kiệm hơn là tiêu xài hoang phí. Nửa năm đầu, người tuổi Tý tiết kiệm càng nhiều tốt, đó sẽ là nền tảng giúp bạn thực hiện được nhiều kế hoạch vào nửa cuối năm 2021.

Dịp cuối năm, bạn nên tránh mọi hình thức đầu tư, kinh doanh có tính rủi ro. Bạn cũng không nên mua bán bất động sản trong những tháng cuối năm. Cần sử dụng thời gian này để tiết kiệm tiền và học cách chi tiêu có kiểm soát. Nếu năm trước bạn đã tiết kiệm được một số tiền thì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc giải quyết các vấn đề của năm 2021.

Dự đoán sự nghiệp của tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý năm 2021 thăng tiến đáng kể do quý nhân giúp đỡ. Năm Tân Sửu, người tuổi Tý sẽ đối mặt với nhiều thử thách mới. Công việc trở nên bận rộn hơn và họ cần vận dụng năng lực cùng óc sáng tạo của mình để giải quyết các vấn đề nảy sinh.

Tuy sẽ được quý nhân phù trợ nhưng người tuổi Tý đừng quá dựa dẫm vào người khác khi làm mọi việc. Muốn sự nghiệp hanh thông, bạn hãy nắm lấy cơ hội để thể hiện bản thận, cải thiện kỹ năng vốn có và rút lui đúng thời điểm. Nếu không học được điều này, bạn sẽ bị đồng nghiệp quấy phá và không thể thăng tiến. Tuổi Tý cũng cần nỗ lực xây dựng mối quan hệ với những người bạn xung quanh và nhận được sự giúp đỡ của họ vào thời điểm quan trọng.

Dự đoán tình cảm của tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Người tuổi Tý thật may mắn khi có một năm suôn sẻ về chuyện tình cảm. Nếu bạn đang trong mối quan hệ, tình cảm của bạn và đối phương sẽ có nhiều bước tiến xa hơn. Bên cạnh đó, sự bao dung và thấu hiểu đối phương sẽ giúp bạn tránh được những bất hoà hoặc hiểu lầm nhỏ nhặt.

Nếu bạn còn độc thân, năm 2021 là cơ hội để bạn tìm được một nửa yêu thương của mình. Dường như tình yêu mới này sẽ đến từ một người mà bạn đã có mối quan hệ gắn bó, có thể là một trong những người bạn thân thiết.

Những người độc thân sẽ gặp được bạn đời ưng ý trong năm nay, nhớ đừng vội vàng mà hãy làm theo từng bước. Dù giữa chừng sẽ có nhiều thăng trầm nhưng bạn nên quan tâm và kiên nhẫn hơn với đối tác của mình, điều này sẽ có lợi hơn cho sự hiểu biết sâu sắc của cả hai bên. 

Tuổi Tý tương hợp nhất với tuổi Thân và tuổi Thìn. Những người trong nhóm "tam hợp" này sẽ có mối quan hệ rất tốt, kể cả trong quan hệ hôn nhân hay làm ăn. Cùng nhau, họ sẽ tận hưởng thành công, hạnh phúc, thịnh vượng.

Dự đoán sức khỏe của tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Xét về tài vận của người tuổi Tý trong năm 2021, rắc rối lớn nhất chính là vấn đề sức khỏe. Do tập trung nhiều vào công việc nên tuổi Tý khó đảm bảo sức khỏe, nhìn chung sẽ gặp rắc rối như gánh nặng tinh thần, suy nhược cơ thể.

Vì vậy, trong năm 2021, bạn phải chú ý đến lắng nghe cơ thể, đến bệnh viện kiểm tra để kịp thời xử lý khi có bất thường. Những người tuổi Tý xa nhà càng phải chú ý đến an toàn tính mạng, tránh tai nạn do không chú ý.

Bạn cần có chế độ ăn uống, tập luyện khoa học hơn để bảo vệ bản thân được tốt nhất. Các cơ quan nhạy cảm nhất đối với người tuổi Tý là dạ dày, huyết áp, thần kinh. Vì thế, các bài tập giúp giải tỏa hệ thần kinh sẽ rất có lợi cho bạn.

Dự đoán 12 tháng của tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

 • Tháng 1: Vận may tiền bạc vô cùng tốt. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý và tiết kiệm ngay từ thời điểm này.
 • Tháng 2: Bạn cần dành thời gian cho chính mình nhiều hơn. Đây là lúc cần suy ngẫm, tập trung vào phát triển bản thân, đặc biệt là những người tuổi Tý đang độc thân.
 • Tháng 3: May mắn sẽ theo chân bạn ở hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống. Bạn hãy đón nhận niềm vui và thực hiện các dự định của bản thân trong thời gian này.
 • Tháng 4: Đây là lúc bạn thắt chặt chi tiêu của mình, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đổ tiền đầu tư vào bất cứ kế hoạch nào.
 • Tháng 5: Người tuổi Tý nên chú tâm đến các kế hoạch tài chính trong thời gian này. Ngoài ra, bạn nên tập trung vào hoàn thành tốt việc của mình, không lo chuyện bao đồng để tránh gặp thiệt thòi.
 • Tháng 6: Bạn nên dành nhiều thời gian để chăm sóc các mối quan hệ bạn bè. Mặc dù vậy, người tuổi Tý cần tỉnh táo trước khi quyết định kết giao với người mới hoặc lựa chọn tin tưởng ai đó ở thời điểm này.
 • Tháng 7: May mắn, tài lộc sẽ mỉm cười với bạn trong tháng. Hãy thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc sẽ ghé thăm bạn trong tháng này.
 • Tháng 8: May mắn tiếp tục mang đến cho bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống. Hãy nhớ cố gắng dành nhiều thời gian giúp đỡ người khác hơn để lan tỏa những điều may mắn của bạn.
 • Tháng 9: Mỗi người xuất hiện trong cuộc đời bạn đều có ý nghĩa: Có người mang đến niềm vui và cũng có người sẽ đóng góp bài học về niềm tin. Thời gian này, bạn cần khéo léo và tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ.
 • Tháng 10: Đây là thời gian bạn cần tĩnh tâm nhìn lại chính mình và biết ơn về những gì bản thân đã đạt được trong thời gian qua. 
 • Tháng 11: Tháng 11 mang đến cho người tuổi Tý may mắn về tài chính. Bạn cần tận dụng thời điểm này để thu về nhiều lợi ích hơn, đồng thời thực hiện các kế hoạch tiết kiệm.
 • Tháng 12: May mắn luôn dõi theo cuộc sống của người tuổi Tý trong tháng này. Hãy để trực giác dẫn đường cho bạn và mọi thứ sẽ trở thành hiện thực.

Lời khuyên cho tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

 • Hướng thuận lợi: Đông Bắc, Nam
 • Màu sắc may mắn: Vàng, nâu
 • Con số may mắn: 5, 7
 • Các tháng thuận lợi: Tháng 3, tháng 7, tháng 10
 • Tháng không thuận lợi: Tháng 9 và tháng 12

Nhìn chung, năm Tân Sửu kêu gọi người tuổi Tý nên tập trung vào công việc và quản lý tài chính một cách chu đáo hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Theo Sohu)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp