Dự đoán tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021: Chỉ cần không tranh chấp, vận may sẽ dồi dào

Giới trẻThứ Hai, 15/02/2021 11:56:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Tỵ được dự báo là cực kỳ thuận lợi, chỉ cần khiêm tốn, không tranh chấp thì sẽ phát đạt, thăng tiến không ngừng.

Năm Tân Sửu 2021 có mệnh Bích thượng Thổ. Vậy vận mệnh của người tuổi Tỵ trong năm thế nào, cuộc sống có nhiều thay đổi bất ngờ nào hay không?

Tổng quan tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021

Tuổi Tỵ là những người sinh vào các năm 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013.

Do bước vào năm tương hợp nên người tuổi Tỵ thành công rực rỡ trên mọi phương diện trong năm Tân Sửu 2021, dự báo sẽ gặp được nhiều may mắn. Nỗ lực của họ trong thời gian qua sẽ được đền đáp trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Dự đoán tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021: Chỉ cần không tranh chấp, vận may sẽ dồi dào - 1

Năm Tân Sửu 2021 được dự báo rất thuận lợi, làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Tân Sửu là năm may mắn, tài lộc cho người sinh năm Tỵ. Bạn có cơ hội xây dựng kế hoạch, cụ thể hóa một số ý tưởng cũ mà cho đến nay vẫn chưa thực hiện được.

Cuộc sống ngoài xã hội của người tuổi Tỵ cũng phong phú hơn đáng kể. Chỉ cần người tuổi Tỵ luôn giữ được sự khiêm tốn, không tranh chấp thì vận may sẽ luôn đứng về phía bạn.

Dự đoán sự nghiệp tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021

Khó khăn xuất hiện trong năm với người tuổi Tỵ chỉ xoay quanh công việc.

Công việc của người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu phần lớn liên quan đến tương tác, làm việc với hội nhóm, tập thể. Chính vì vậy, bạn cần nỗ lực cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp.

Bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp, sự quan tâm tích cực của cấp trên cũng góp phần giúp hiệu quả công việc được đẩy mạnh. Cho nên, chuyện tăng lương hoặc thăng chức với bạn chỉ là sớm muộn.

Năm nay không thích hợp để thay đổi công việc. Bạn càng không nên chuyển lĩnh vực hoạt động. Nếu bạn muốn thay đổi chỗ làm, nên tìm tới những việc mà bạn có nhiều kinh nghiệm, cơ hội thành công sẽ lớn hơn. Ngược lại, nếu tham gia tuyển dụng trong một lĩnh vực mới mà bản thân chưa có kinh nghiệm, cơ hội của bạn là thấp. 

Trong khoảng thời gian từ 20/8 đến 30/11, người tuổi Tỵ cần phải làm việc chăm chỉ và không quá trông chờ vào vận may. Công việc nhiều đồng nghĩa với rất nhiều căng thẳng, áp lực, nhưng nếu làm việc một cách cẩn thận và tỉ mỉ, bạn sẽ tránh được những tình huống khó khăn.

Dự đoán tài lộc tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2020

Trong năm Tân Sửu, nguồn thu nhập của người tuổi Tỵ tăng lên đáng kểm chủ yếu dựa vào nỗ lực. Còn nếu có cả yếu tố may mắn, bạn sẽ kiếm được thêm kha khá tiền. Khả năng tài chính được nâng cao trong năm giúp người tuổi Tỵ mua sắm những món đồ cần thiết, thậm chí có thể tính tới các khoản chi lớn như mua nhà hoặc đầu tư bất động sản.

Trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6, người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn về tài chính, vì tiền đến bất cứ khi nào họ cần. Có lẽ vì vậy mà họ trở nên rất hào phóng khi giúp đỡ bạn bè và gia đình. Nếu bạn là người quản lý hoặc đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ.

Nếu ai đó cố gắng gợi ý đầu tư kinh doanh thì hãy cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy nhớ rằng, tiết kiệm tiền quan trọng hơn là tham gia vào các chương trình kiếm tiền thần tốc, chúng quá khó để trở thành sự thật.

Dự đoán tình cảm tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021

Tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn trong tình duyên năm tới. Với người có gia đình, đây là năm mà bạn đời đem lại cảm giác bình yên, cho bạn sự xoa dịu. Nếu xảy ra xích mích, nên tập trung vào việc làm cho mối quan hệ của mình trở nên tốt đẹp hơn thay vì chú ý đến những chuyện nhỏ nhặt.

Người độc thân phải chuẩn bị đối mặt với những trở ngại, bởi đây không phải là thời điểm thích hợp để tìm kiếm bạn đời. Ngay cả khi thổ lộ tình yêu của mình, nhiều khả năng bạn sẽ không được đáp lại.

Người tuổi Tỵ tương hợp với người bản mệnh Sửu và Dậu, giữa họ có mối quan hệ hoàn hảo cho cả hôn nhân và công việc. Sự hiểu biết và tin tưởng lẫn nhau giúp quan hệ được bền vững. Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái. Nếu muốn sinh con năm 2021, hai bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về mặt tinh thần và vật chất để đón con chào đời trong điều kiện tốt nhất.

Dự đoán sức khỏe tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021

Về mặt thể chất, người tuổi Tỵ có sức khỏe ổn định trong suốt năm. Họ tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, cũng không loại trừ những lần bạn lâm vào trạng thái mỏi mệt, lo lắng thoáng qua, thậm chí có thể dẫn đến  mất ngủ.

Thay vì giấu mình trong nhà, bạn nên ra ngoài, vận động nhiều hơn. Các hoạt động thể chất như làm vườn, chơi thể thao hoặc đạp xe rất hữu ích, giúp giải phóng năng lượng, duy trì sự cân bằng tinh thần và tận hưởng giấc ngủ ngon.

Dự đoán 12 tháng tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021

 • Tháng 1: Nên cẩn trọng trong các mối quan hệ bạn bè. Một số người là bạn bè chân thành, trong khi những người khác sẽ xuất hiện sự đố kỵ và không thật với bạn.
 • Tháng 2: Cần có kế hoạch quản lý tài chính cẩn thận. Hãy cố gắng chi tiêu trong giới hạn cho phép, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc khi bỏ lỡ nhiều việc cần đến tiền.
 • Tháng 3: Bạn cần dùng đến sự khéo léo trong quan hệ xã hội. Sự tự tin giúp bạn kết giao, nhưng kiêu ngạo sẽ gây mất bạn bè.
 • Tháng 4: Có nhiều cơ hội cải thiện vấn đề tài chính. Mặc dù vậy, bạn cần có kế hoạch quản lý tiền cẩn thận.
 • Tháng 5: Cần dành nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp. Cố gắng tránh tranh cãi với đồng nghiệp, bình tĩnh giải quyết vấn đề để mọi chuyện ổn thỏa hơn.
 • Tháng 6: May mắn ghé thăm hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng với một vài vấn đề pháp lý và chúng thường là hệ quả của quá khứ.
 • Tháng 7: Bạn nên cẩn trọng trước những kế hoạch hoặc lời mời góp vốn đầu tư, bởi mọi thứ có xu hướng diễn biến không như bạn mong muốn.
 • Tháng 8: May mắn bao trùm cuộc sống của bạn, đặc biệt là phương diện tài chính. Lập kế hoạch tiết kiệm tiền là ý tưởng tuyệt vời trong tháng thay vì tiêu hết ngay lập tức.
 • Tháng 9: Sẽ có nhiều sự kiện mang tính bất ngờ xảy ra trong cuộc sống của bạn.
 • Tháng 10: Bạn thường phải đưa ra quyết định trước những lựa chọn. Hãy cân nhắc kỹ càng, nếu không bạn sẽ phải gánh hậu quả.
 • Tháng 11: Đây là khoảng thời gian đẹp đẽ để bạn thư giãn và ở bên những người thân yêu.
 • Tháng 12: May mắn tiếp tục nở rộ trong cuộc sống của bạn. Hãy dành thời gian để nhìn nhận lại những điều đã qua và lập kế hoạch cho năm tiếp theo.

Lời khuyên tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021

 • Hướng đi thuận lợi: Tây, Đông
 • Màu sắc may mắn: Trắng, xám
 • Con số may mắn: 5, 8
 • Các tháng thuận lợi: Tháng 2, tháng 7, tháng 12
 • Tháng không thuận lợi: Tháng 3 và tháng 10.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Theo Sohu)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp