Dự đoán cái kết của 4 cặp đôi trong 'Hướng dương ngược nắng'

Giới trẻThứ Năm, 29/04/2021 08:18:49 +07:00
(VTC News) -

Một trong những điều khán giả muốn biết nhất khi phim "Hướng dương ngược nắng" đang đi tới những tập cuối là các mối quan hệ yêu đương trong phim sẽ đi đến đâu.

Bộ phim "Hướng dương ngược nắng" càng ngày càng thu hút khán giả khi đi tới những tập cuối. Dự đoán phim sẽ dành tặng cái kết đẹp cho các cặp đôi sau những sóng gió... Dưới đây là những dự đoán về các mối tình được quan tâm nhất.

Hoàng và Minh sẽ đến với nhau

Trong tập 53 "Hướng dương ngược nắng", cuộc trò chuyện của Hoàng với bố khiến khán giả dự đoán: Hoàng vẫn còn độc thân và bé Cami không phải con ruột của Hoàng. Hoàng từng nói với bố: "Hơn nữa bố vẫn có Cami. Con sẽ cố gắng sống thật tốt để lo cho em và bố". Có thể vì một lý do nào đó nên Cami phải xa mẹ, không thể nhận bố ruột, nên Hoàng đã nhận làm cha để bù đắp tình cảm cho Cami. Sau khi người phụ nữ xinh đẹp được cho là mẹ bé Cami trở về, Hoàng và mẹ bé Cami tỏ ra hoàn toàn lạnh nhạt, xa cách càng khiến khán giả cho rằng Hoàng không phải là cha ruột bé Cami.

Dự đoán cái kết của 4 cặp đôi trong 'Hướng dương ngược nắng' - 1

Về phía Minh, sau khi nhận ra tình cảm với Phúc chỉ là "trên tình bạn, dưới tình yêu", Minh đã chủ động chấm dứt với Phúc. Minh cũng tỏ ra mềm mại, nhẹ nhàng hơn trong cư xử và mở lòng với Hoàng. Trong khi đó, Hoàng vẫn tỏ ra si tình, đắm đuối theo đuổi Minh. Khán giả đang mong chờ cái kết có hậu của cặp đôi thú vị nhất phim này.

Ngọc ngày càng có tình cảm với Trí

Ngọc từ một cô tiểu thư quen được yêu chiều đã chấp nhận làm công việc phục vụ và bưng bê tại quán cà phê mà Trí đang làm việc. Khán giả cũng nhận thấy sự biến chuyển trong tính cách và con người Ngọc. Sau khi Trí lộ thân phận thật, không phải con cháu nhà họ Cao, cùng những tình huống đụng độ rất trẻ trung, thú vị của cặp đôi, nhiều người dự đoán ở cuối phim, Trí và Ngọc sẽ đến với nhau. 

Dự đoán cái kết của 4 cặp đôi trong 'Hướng dương ngược nắng' - 2

Kiên và Châu lại về bên nhau

Dự đoán cái kết của 4 cặp đôi trong 'Hướng dương ngược nắng' - 3

Hồng Diễm và Hồng Đăng đã có sự thể hiện xuất sắc trong "Hướng dương ngược nắng". Đến thời điểm hiện tại, vai Châu và Kiên của Hồng Diễm và Hồng Đăng là hai nhân vật gặp nhiều sóng gió nhất trong phim. Sau những biến cố, "ở hiền gặp lành", khán giả mong chờ nhân vật Châu của Hồng Diễm sẽ gặt được "quả ngọt" ở kết phim.

Mặc dù chính Kiên là người góp phần đẩy Châu đến bi kịch, song trải qua biến cố, Kiên nhận ra rằng tình yêu đích thực của anh chính là Châu. Về phía Minh Châu, gạt bỏ những thù hận, trong tập 59 phim "Hướng dương ngược nắng", khi đọc những email Kiên gửi cho Châu trong thời gian cô mất tích, ở cô đã có sự rung động. Đồng thời, việc cố gượng ép bản thân đến với Phúc cũng giúp Châu nhận ra rằng: cô vừa yêu vừa hận Kiên. Bước qua những bi kịch, khán giả vẫn kỳ vọng Châu và Kiên sẽ có một kết thúc đẹp. 

Tình nghĩa giữa ông Quân và bà Bạch Cúc 

Dự đoán cái kết của 4 cặp đôi trong 'Hướng dương ngược nắng' - 4

Trong một trích đoạn rò rỉ của "Hướng dương ngược nắng", bà Bạch Cúc đến nhà thăm ông Quân thì vô tình bắt gặp bà Diễm Loan vấp ngã, nằm đè lên người ông Quân. Đụng độ tình huống éo leo, bà Cúc vội vã bỏ chạy, gương mặt thất thần. Mặc dù đã chạy trốn tình cảm của ông Quân suốt cả cuộc đời song diễn biến cuối phim cho thấy, bà Bạch Cúc đang dần thay đổi và ngày càng có tình cảm với ông Quân.

Những lời dặn dò của bố chồng cũng khiến bà Bạch Cúc phải suy nghĩ lại về một tuổi già có người nương tựa. Bởi vậy, việc ông Quân trở thành chỗ dựa cho bà Bạch Cúc là điều có thể nằm trong dự đoán của khán giả.

PV(Vov.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp