Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 3/5-9/5: Nhân Mã tỏa sáng

Giới trẻThứ Hai, 03/05/2021 09:23:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, dự báo trong gia đình Cự Giải sẽ nảy sinh đôi chút vấn đề, tuần mới dự báo đây là thời điểm để Nhân Mã tỏa sáng

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 3/5-9/5

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/5-9/5/2021.

Bạch Dương

Bạch Dương đừng ngạc nhiên nếu những người xung quanh có những hành động như dè chừng hay tránh né bạn trong thời gian này. Trong hầu hết mọi lĩnh vực và hoạt động, bạn đều bộc lộ sự nghiêm túc và khắt khe của mình một cách thái quá nên mới khiến mọi người sợ hãi như vậy. Điểm sáng trong tuần đó là sự nghiệp và tình hình tài chính của Bạch Dương có những tiến triển tích cực.

Kim Ngưu

"Đứa con tinh thần" mà Kim Ngưu ấp ủ bây lâu cuối cùng cũng "thành hình". Đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực mà bạn bỏ ra trong thời gian qua. Cũng trong tuần này, Kim Ngưu có thể vô tình chạm trán người yêu cũ hoặc nếu đã có gia đình thì bạn sẽ đau đầu vì chuyện con cái. Trong 7 ngày này, tốt nhất là bạn đừng dại dột làm những chuyện liều lĩnh, bốc đồng.

Song Tử

Đầu tuần, Song Tử cảm nhận được một "làn gió" mới mẻ và lạc quan tràn vào cuộc sống của mình. Có rất nhiều điều tốt đẹp và thú vị đang chờ bạn phía trước. Nếu trong quá khứ Song Tử đã trót đưa ra một nhận định hay phán đoán sai lầm thì đây chính là lúc để bạn sửa sai bằng cách đính chính lại những thông tin quan trọng và xin lỗi "người trong cuộc".

Cự Giải

Dự báo trong gia đình Cự Giải sẽ nảy sinh đôi chút vấn đề và các thành viên nên ngồi lại để thảo luận, bàn bạc với nhau để tìm ra cách giải quyết. Dù ban đầu tình hình có hơi căng thẳng nhưng đến cuối cùng cả nhà bạn vẫn sát cánh bên nhau. Cự Giải cũng chính là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình. 

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 3/5-9/5: Nhân Mã tỏa sáng - 1

Theo Sohu, dự báo trong gia đình Cự Giải sẽ nảy sinh đôi chút vấn đề.

Sư Tử

Tuần mới dự báo Sư Tử ngày càng tự tin hơn, dám chơi và dám chinh phục hơn. Những cuộc vui, những trò tán tỉnh và những buổi tiệc tùng sẽ là nơi thường xuyên có sự góp mặt của bạn. Bên cạnh việc thể hiện bản thân, hiện tại Sư Tử cũng rất chú trọng việc mở rộng quan hệ. Trong lĩnh vực sự nghiệp, nỗ lực sẽ giúp bạn thu về thành tựu rực rỡ. 

Xử Nữ

Xử Nữ hiểu rõ tầm quan trọng của gia đình hơn lúc nào hết. Nếu đã vậy, bạn hãy dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi trong tuần để ở bên cạnh người thân. Một sự thật bị che giấu sẽ được hé lộ vào giữa tuần. Sau đó, Xử Nữ sẽ có một cuộc trò chuyện sâu sắc cùng những người có liên quan. Nhìn chung, bạn đã lấy lại được phong độ vốn có. Bạn cũng hiểu rõ điều gì đang xảy ra và biết phải làm thể nào để đương đầu với chúng.

Thiên Bình

Bảy ngày tới đây, Thiên Bình sẽ vỡ ra được rất nhiều ý tưởng kinh doanh. Chiêm tinh tuần mới cho rằng bạn nên bộc lộ nhu cầu về vật chất của mình ra ngoài hoặc ít nhất là với người thân để mọi người tìm cách giúp đỡ. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Thiên Bình trong giai đoạn này được tiếp thêm khá nhiều năng lượng phấn khích và ngọt ngào.

Bọ Cạp

Những mâu thuẫn, những vấn đề và xung đột trong gia đình Bọ Cạp sẽ được khơi dậy. Giải pháp dành cho bạn đó là hãy tạm lánh xa ngôi nhà, lánh xa cãi vã một thời gian. Cũng trong tuần này, bạn trở nên sắc sảo và gãy gọn hơn trong lời ăn tiếng nói. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng có cơ hội chứng tỏ bản thân và thực hiện lời hứa của mình.

Nhân Mã

Tuần mới dự báo đây là thời điểm để bạn tỏa sáng. Những bí mật mà bạn chưa tỏ tưởng sẽ được lôi ra ánh sáng trong giai đoạn này. Cũng trong những ngày tới đây, Nhân Mã sẽ biết được điều gì thực sự tốt cho mình, điều gì có thể sản sinh lợi ích ngay còn điều gì cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Nhìn chung, bạn sẽ có những gì bạn muốn nhờ nỗ lực kèm một chút may mắn. 

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 3/5-9/5: Nhân Mã tỏa sáng - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 3/5-9/5: Nhân Mã tỏa sáng

Ma Kết  

Ma Kết hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những thay đổi tích cực trong lĩnh vực tài chính và giá trị bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành sửa chữa nhà cửa hoặc chuyển đổi chỗ ở trong thời điểm này. Không khó để Ma Kết nhận ra nhu cầu chi tiêu của bản thân đang tăng mạnh. Biết không thể dựa vào may mắn, bạn đành tự nỗ lực "cá kiếm" bằng chính sức của mình.

Bảo Bình

Tuần mới dự báo những cống hiến và nỗ lực của Bảo Bình trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Mối quan hệ giữa bạn với một người đồng nghiệp hoặc một người bạn sẽ trở nên căng thẳng vào giữa tuần. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu Bảo Bình chọn cách bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ qua viết lách. Hiện tại, khi trò chuyện trực tiếp, bạn rất dễ khiến người khác hiểu lầm.

Song Ngư

Song Ngư sẽ được các vì sao tiếp thêm năng lượng cùng nguồn cảm hứng bất tận. Đây cũng là lúc bạn chứng tỏ thái độ nghiêm túc và chân thành của mình trong một mối quan hệ. Những tin tức tốt lành liên quan đến công việc hoặc sự nghiệp cũng sẽ đến với Song Ngư. Nhìn chung khi tuần làm việc khép lại, bạn sẽ rất hài lòng với những gì bản thân đạt được.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thiên An(Theo Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp