• Zalo

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 26/4 - 2/5/2021: Ma Kết tài chính khả quan

Giới trẻ Thứ Hai, 26/04/2021 12:11:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, công việc sẽ chiếm phần lớn thời gian của Cự Giải trong tuần mới này, tình hình tài chính của Ma Kết có xu hướng khả quan.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 26/4 - 2/5

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/4 - 2/5/2021.

Bạch Dương

Bạch Dương cảm thấy tự do hơn bao giờ hết khi bước sang tuần mới này. Bạn có thể thoải mái làm những việc mình yêu thích và tình thần trách nhiệm của bạn cũng trở nên cao hơn trước. Trong chuyện tình cảm, một số Bạch Dương vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ mới. Bạch Dương đã có đôi cảm thấy hạnh phúc vì luôn có người ở bên động viên, san sẻ bớt gánh nặng cuộc sống cùng mình.

Kim Ngưu

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới cho thấy, Kim Ngưu nhận ra không dễ có được thành công nên nỗ lực và chăm chỉ gấp đôi người khác. Với thái độ nghiêm túc, tích cực, bạn nhận được sự tôn trọng và tín nhiệm của nhiều người. Trong công việc, Kim Ngưu hoàn toàn có thể nắm bắt được những cơ hội tốt đến với mình. Chuyện tình cảm của bạn ngày càng hòa hợp và tốt đẹp, những căng thẳng, cãi vã cũng được giảm bớt.

Song Tử

Song Tử hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với một tuần đầy biến động và cạnh tranh. Đầu tuần, bạn vấp phải sự phán xét từ một số người, giữa tuần có vài rắc rối về công việc. Tuy nhiên, nhờ sự cẩn thận và trách nhiệm, Song Tử đều vượt qua được. Đến khoảng cuối tuần, Song Tử sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn cùng người ấy. Điều này giúp xua tan những mệt mỏi suốt cả tuần.

Cự Giải

Công việc sẽ chiếm phần lớn thời gian của Cự Giải trong tuần mới này. Bạn được giao cho không ít nhiệm vụ quan trọng và thời gian để hoàn thành lại khá gấp rút. Đây là tuần Cự Giải cảm thấy căng như dây đàn khi áp lực bủa vây từ bốn phía. Dù sao, đến cuối tuần, bạn vẫn có thời gian dành cho bản thân mình. Chuyện tình cảm của Cự Giải trong tuần khá tốt đẹp, người ấy chính là chỗ dựa vững chắc nhất với bạn lúc này.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 26/4 - 2/5/2021: Ma Kết tài chính khả quan - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới: Công việc chiếm phần lớn thời gian của Cự Giải.

Sư Tử

Sư Tử nên nhìn mọi thứ theo một góc độ khác, những vấn đề bạn gặp phải sẽ không còn quá nghiêm trọng nữa. Đây cũng là tuần mà Sư Tử có thể tìm cho mình một sở thích, đam mê mới để theo đuổi. Trong công việc, thái độ nghiêm túc và tự tin của bạn ghi được điểm cao trong mắt cấp trên. Về chuyện tình yêu, Sư Tử nên hạ bớt cái tôi của mình xuống, đôi khi thỏa hiệp cũng là chìa khóa cho một mối quan hệ tốt đẹp.

Xử Nữ

Xử Nữ nỗ lực hết sức cho những mục tiêu của mình trong tuần này. Bạn nhận ra rằng không có thành công nào được trải đầy hoa hồng, vì thế bạn dành rất nhiều thời gian và sức lực để làm việc. Thành công đang ở rất gần Xử Nữ rồi. Tuy vậy, đôi lúc bạn lại để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình. Một số Xử Nữ độc thân có thể gặp được  đối tượng phù hợp thông qua những người bạn.

Thiên Bình

Vì vẫn chưa thể buông bỏ và tha thứ cho những lỗi lầm trong quá khứ, Thiên Bình khó có thể mở lòng đón nhận những nhân duyên tốt đẹp ở hiện tại. Với những Thiên Bình đã có đôi, nếu bạn muốn đưa người ấy về ra mắt gia đình thì nên hỏi ý kiến của đối phương trước khi tự quyết định mọi việc. Thiên Bình sẵn sàng thừa nhận sai lầm của mình và sửa sai nên uy tín của bạn ở nơi làm việc được tăng cao.

Bọ Cạp

Bọ Cạp thể hiện sự nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ khó khăn cho mọi người xung quanh. Điều này cũng mang lại hạnh phúc và niềm vui tích cực cho Bọ Cạp. Trong công việc, những vấn đề trước đây đều sẽ được giải quyết trong tuần này và không có bất kì vấn đề mới nào phát sinh. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được người ấy yêu thương và trân trọng.

Nhân Mã

Nhờ giao tiếp mà Nhân Mã có thêm sự hiểu biết sâu sắc về cuộc đời và con người. Trong tuần mới này, bạn sẽ thiết lập được những mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết. Nhờ vậy, bạn cũng nhận được rất nhiều cơ hội thăng tiến trong và làm dày thêm túi tiền cho mình. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã cần rõ ràng và dứt khoát để tránh đối phương hiểu nhầm cảm xúc của mình. Nhân Mã độc thân có thể được mai mối, giới thiệu người để tìm hiểu trong tuần này.

Ma Kết  

Chuyện tình yêu chính là điều quan trọng giúp Ma Kết xua tan mệt mỏi trong tuần này. Người ấy sẽ ở bên bạn, luôn ủng hộ cũng như hỗ trợ bạn trong mọi quyết định. Nếu còn độc thân, đây là thời điểm tốt đẹp để bạn gặp được những đối tượng tiềm năng. Về công việc, Ma Kết cần lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể trước khi hành động để tránh xảy ra những sai sót không đáng có. Tình hình tài chính có xu hướng khả quan trong tuần.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 26/4 - 2/5/2021: Ma Kết tài chính khả quan - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 26/4 - 2/5/2021: Ma Kết tài chính khả quan

Bảo Bình

Bảo Bình trong tuần mới có xu hướng đắm chìm trong thế giới nhỏ bé của mình. Bạn không muốn giao tiếp hay gặp gỡ người khác mà chỉ muốn được ở một mình. Mọi người đều rất tôn trọng quyết định của bạn nhưng bạn cũng đang khiến mọi người lo lắng đấy nhé. Trong công việc, bạn nên thay đổi một số thói quen. Chuyện tình cảm của Bảo Bình khá ảm đạm trong tuần mới này.

Song Ngư

Công việc của Song Ngư tuần này vô cùng bận rộn. Dù vậy, khả năng chịu đựng và tính kiên trì của bạn rất cao nên mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Song Ngư tiến lên phía trước với lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm cao độ khiến ai cũng phải kính nể. Trong chuyện tình cảm, người ấy chính là nhân tố giúp cho bạn thoải mái và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Bạn cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn khi ở trong vòng tay của người ấy.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An (Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp