• Zalo

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 5/4: Bọ Cạp dễ bị lừa tiền

Giới trẻ Thứ Hai, 05/04/2021 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay Bọ Cạp rất dễ mắc bẫy của kẻ lừa đảo, dẫn đến mất tiền, Bạch Dương có ý tưởng công việc mới mẻ và có thể nhận được sự hỗ trợ của quý nhân.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 5/4/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc và có thể nhận được sự hỗ trợ, chỉ dẫn của quý nhân. Bạn không bị áp lực về kinh tế nhưng bạn cũng nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Hôm nay Bạch Dương vượng vận đào hoa, người đang yêu có thể nhận được sự ủng hộ của đối phương.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 5/4: Bọ Cạp dễ bị lừa tiền - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 5/4: Bạch Dương quý nhân dẫn đường.

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu nên lên kế hoạch cụ thể rồi giải quyết từng việc một, tránh bị hỗn loạn. Thu chi có thể duy trì ở mức cân bằng, bạn cũng nên cân nhắc mở rộng kênh kiếm tiền. Về tình cảm, người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình trong ngày hôm nay, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. 

Song Tử (21/5-21/6)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo cho thấy, trong công việc, Song Tử nên tạo cho mình môi trường yên tĩnh để giảm thiểu sự tác động từ bên ngoài. Thu nhập ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích nhưng nên suy nghĩ kỹ trước khi tiêu tiền. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn nên cẩn trọng trong mọi chi tiết để hạn chế những sai lầm có thể mắc phải. Về tài chính, bạn dễ bị cám dỗ bởi các hoạt động khuyến mãi, luôn cảm thấy phải tiêu tiền mới có động lực kiếm tiền. Về tình cảm, người độc thân vẫn đang trong tình trạng yêu đơn phương, nếu không chủ động thì sẽ không có gì tiến triển. 

 Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử phải dựa vào sức mình khi làm việc, có thể thỉnh thoảng được giúp đỡ nhưng không đáng kể. VNên tập trung vào việc tiết kiệm hoặc đầu tư dài hạn. Về tình cảm, Sư Tử nên mở lòng hơn với đối phương để cả hai thêm hiểu nhau hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện hết khả năng của mình. Về tài chính, Xử Nữ được thần Tài chiếu mệnh nên bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá, có thể là tiền thưởng, trúng số. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, sự mặn nồng âu yếm khiến người xung quang phải ao ước.. 

 Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình luôn chủ động trong công việc, biết nắm bắt thời cơ, quyết đoán và dũng cảm nên có thể gặt hái được thành tựu đáng kinh ngạc. Chuyện tiền bạc khởi sắc, bạn có thể trúng thưởng khi bốc thăm. Về tình cảm, Thiên Bình độc thân rất được lòng người khác giới, bạn có thể nhận được lời tỏ tình khiến trái tim loạn nhịp.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp rất bướng bỉnh và không chịu nghe lời góp ý của người khác nên tuy làm việc chăm chỉ cũng chẳng hiệu quả, ngược lại còn rối như mớ bòng bong. Về tài chính, bạn rất dễ mắc bẫy do kẻ lừa đảo giăng ra, vì vậy không nên giao dịch với người lạ thông qua hình thức chuyển khoản để tránh bị lừa gạt, tiền mất tật mang. Về tình cảm, Bọ Cạp độc thân nói chuyện rất dễ mất lòng người khác giới, các cặp đôi đang yêu dễ cãi nhau chỉ vì những chuyện vụn vặt, thậm chí là chiến tranh lạnh.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 5/4: Bọ Cạp dễ bị lừa tiền - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 5/4: Bọ Cạp dễ bị lừa tiền.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Trong công việc, Nhân Mã phải học cách giải quyết mọi việc một cách bình tĩnh và lý trí, bạn cũng có thể hỏi ý kiến của người khác. Về tài chính, bạn có nhiều khoản cần phải chi nên bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, người độc thân nên tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi nhận lời yêu của họ. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết phải đương đầu với nhiều thử thách khiến bạn hơi nản lòng. Về tài chính, Ma Kết có ít cơ hội kiếm tiền trong khi lại có nhiều khoản phải chi khiến bạn bị áp lực. Về tình cảm, người độc thân đừng vội vàng nhận lời tỏ tình của đối phương, người đang yêu không nên quá ỷ lại vào người ấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhận được sự chỉ dẫn của quý nhân. Bảo Bình nên học cách quản lý tài chính, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh nhưng ít mặn mà với các mối quan hệ yêu đương. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Ngư nên hỏi thêm ý kiến của tiền bối hoặc đồng nghiệp, cố gắng đi từng bước một để tránh mắc sai lầm. Về tài chính, bạn chi nhiều cho việc ăn uống, vui chơi khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, người độc thân hiện không muốn yêu đương, hẹn hò. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An (Theo Sohu)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dự đoán 12 cung hoàng đạo 5/4: Bọ Cạp dễ bị lừa tiền" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp