Dự đoán 12 cung hoàng đạo 19/4: Nhân Mã 'chiến tranh lạnh' với người yêu

Giới trẻThứ Hai, 19/04/2021 06:26:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay, Bạch Dương bị áp lực kinh tế, Nhân Mã có vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì hiểu lầm

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Hai ngày 19/4/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương có nhiều việc cần phải giải quyết cùng một lúc, nhiều việc không thể được như ý muốn khiến bạn bực bội. Về tài chính, bạn có xu hướng mua sắm để giải tỏa căng thẳng nhưng việc này lại khiến bạn bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, Bạch Dương độc thân cần cố gắng vun đắp với người bạn thích, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 19/4: Nhân Mã 'chiến tranh lạnh' với người yêu - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay: Bạch Dương bị áp lực kinh tế

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu lập kế hoạch công việc rõ ràng nên bạn có những bước tiến rất vững chắc. Bạn biết mình phải làm gì tiếp theo và không bị dao động bởi ý kiến của người khác. Xuất hiện một số cơ hội kinh doanh sinh lời, bạn chỉ cần chú ý nắm bắt là sẽ có tiền trong tay. Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân nên chủ động bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu nên tôn trọng đối phương, có như vậy thì mối quan hệ giữa hai bạn mới càng thêm bền chặt được.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có nhiều ý tưởng trong công việc nhưng lại không đủ tự tin để thực hiện. Không có cơ hội tốt để kiếm tiền, vì vậy bạn đừng tiêu xài hoang phí, hãy chú trọng tiết kiệm. Về tình cảm, người độc thân nên chú trọng hơn tới vẻ bề ngoài để gây ấn tượng tốt với bạn khác giới, người đang yêu tính tình hơi nóng nảy, luôn ghen tuông vì những chuyện vặt vãnh. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải được quý nhân ủng hộ, điều này rất có lợi cho bước thăng tiến của bạn. Tuy chưa tiết kiệm được nhiều nhưng bạn cũng biết cách tiêu tiền dựa trên tình hình tài chính của mình nên về cơ bản, bạn không bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, người đang yêu có vô số chủ đề chung để chuyện trò cùng đối phương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình công việc của Sư Tử chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều việc phải làm, tuy nhiên sự chăm chỉ của bạn lại không tỷ lệ thuận với thành tích. Về tài chính, Sư Tử biết rằng muốn kiếm được nhiều tiền thì phải chấp nhận rủi ro, nhưng thị trường có biến động, không thích hợp để đầu tư một cách bốc đồng, vì vậy bạn hãy cẩn thận. Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng giao lưu để tăng vận đào hoa, người đang yêu nên lên kế hoạch đi chơi cùng nửa kia.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nắm bắt được thời cơ và biết cách ra tay khi thời điểm đến nên công việc của bạn sẽ có bước đột phá. Về tài chính, dù là mua xổ số hay vé số, bạn cũng dễ dàng trúng thưởng, bạn có thể thử một chút nhưng đừng lún sâu. Về tình cảm, người độc thân có thể tìm hiểu về một người bằng trái tim của mình, và biết đâu bạn có thể khám phá ra nhiều điểm tốt ở họ. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng không có ai giúp đỡ, chỉ có thể tự mình nỗ lực. Hôm nay bạn có thể nhận được quà là những món đố mà bạn rất cần và đang định mua.  Về tình cảm, người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ, bạn nên nghiêm túc xem xét có nên phát triển mối quan hệ này không. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp rất quyết đoán, bạn sẽ chủ động ra tay khi đối mặt với các cơ hội nên có thể gặt hái  thành công đáng kinh ngạc. Về tài chính, Bọ Cạp cần phải nỗ lực hơn nữa mới mong thu về được lợi nhuận như mong muốn. Về tình cảm, người độc thân nên chủ động hơn, người đang yêu nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Nhân Mã làm việc thiếu tập trung nên hiệu suất kém. Về tài chính, Nhân Mã cần cảnh giác với một số trò lửa đảo mới trên mạng xã hội kẻo bị tiền mất tật mang. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì hiểu lầm, vì vậy bạn phải bình tĩnh để ngồi lại nói chuyện với đối phương, tìm cách giải quyết vấn đề. 

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 19/4: Nhân Mã 'chiến tranh lạnh' với người yêu - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay: Nhân Mã vận trình tình cảm ảm đạm.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết cảm thấy bất công ở công sở, dù bạn cố gắng tới đâu cũng không gặt hái thành công như bạn mong muốn. Về tài chính, càng tham lam thì bạn càng dễ rơi vào bẫy lừa đảo, đặc biệt là một số dự án tài chính có yếu tố rủi ro cao, hãy cẩn thận vì nó có thể khiến bạn mất nhiều hơn được. Về tình cảm, người độc thân muốn thoát khỏi kiếp FA nhưng lại thiếu sự chủ động, người đang yêu nên dịu dàng hơn với đối phương. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình dễ đưa ra những quyết định bốc đồng khiến bạn dễ phạm phải sai lầm. Về tài chính, Bảo Bình chi tiêu nhiều tiền, dễ bị cám dỗ bởi các chương trình khuyến mãi nên túi tiền của bạn hao hụt đi không ít. Về tình cảm, Bảo Bình cần tương tác nhiều hơn với đối phương để vun đắp tình cảm đôi lứa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng mù quáng tin vào giác quan thứ 6, bạn nên đưa ra kết luận dựa trên điều kiện thực tế. Bạn có các khoản chi tương đối lớn, có thể là mua quà sinh nhật, mời người khác ăn tối… Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp