• Zalo

Dự đoán 12 con giáp 3/5: Thìn đào hoa, Dậu thăng quan tiến chức

Giới trẻ Thứ Hai, 03/05/2021 06:31:16 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, tuổi Thìn trở nên thu hút và hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới, tuổi Dậu có cơ hội để thăng quan tiến chức, cải thiện thu nhập của mình.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, Thứ Hai ngày 3/5/2021.

Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, một phần là nhờ tinh thần cố gắng của bạn và một phần là nhờ vào sự giúp đỡ từ phía đồng nghiệp. Tình hình tài chính giảm sút, bạn đừng phô trương tiền bạc kẻo bị những kẻ xấu dòm ngó, lừa gạt đấy. Về tình cảm, vận đào hoa kém sắc, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới người ấy.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình, giúp đường công danh sự nghiệp đạt được bước thăng tiến mới. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, đây cũng là khoảng thời gian tốt để bạn lên kế hoạch đầu tư. Về tình cảm, bạn có nhiều cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về đối phương, vun đắp hạnh phúc mới chớm nở.

Tuổi Dần

Trong công việc, tuổi Dần có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình và được cấp trên, đồng nghiệp đánh giá cao. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu và mua sắm những món đồ mình thích. 

Vận trình tình cảm không mấy khả quan, những người độc thân tuy khao khát được yêu thương nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy người phù hợp để chung tay xây dựng hạnh phúc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão gặt hái được thành tựu đáng nể trong công việc, nhận được sự khen ngợi của cấp trên dù xung quanh bạn có nhiều lời gièm pha. Tình hình tài chính nở rộ, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ những khoản đầu tư trước đó. 

Đường tình duyên không thuận lợi cho lắm, bạn nên hạ thấp cái tôi cá nhân xuống để lắng nghe ý kiến của đối phương, người độc thân không nên vội vàng tỏ tình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao, tạo bước đệm để bạn gặt hái thành công trong tương lai. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể kiếm thêm một khoản kha khá từ những công việc ngoài luồng, nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái chi tiêu. 

Về tình cảm, bạn trở nên thu hút và hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới, nhờ vậy mà bạn có khả năng thoát ế cao.

Dự đoán 12 con giáp 3/5: Thìn đào hoa, Dậu thăng quan tiến chức - 1

Dự đoán 12 con giáp 3/5: Thìn đào hoa, Dậu thăng quan tiến chức

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ thiếu tập trung và sự kiên nhẫn trong công việc, điều này dễ khiến bạn mắc sai lầm. Bạn nên thật cẩn trọng khi đầu tư, tránh nghe lời đường mật của kẻ gian mà mắc phải sai lầm không đáng có. 

Về tình cảm, bạn có quá nhiều việc phải bận tâm nên chẳng buồn quan tâm tới nửa kia hay nghĩ tới chuyện yêu đương.

Tuổi Ngọ 

Tuổi Ngọ tuy gặp phải một vài rắc rối trong công việc nhưng nhờ được quý nhân giúp đỡ mà bạn có thể dễ dàng vượt qua. Về tài chính, bạn có một khoản thu nhập kha khá và có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên túi tiền rủng rỉnh. 

Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi liên tiếp xảy ra xung đột nguyên nhân là do bạn luôn làm theo ý mình mà không để ý tới cảm nhận của đối phương.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi tăng cao, bạn gặt hái được nhiều thành công, nhảy việc thuận lợi. Tình hình tài chính giảm sút, bạn có nhiều khoản cần phải chi khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, nhân duyên của những người độc thân đã tới.

Tuổi Thân 

Tuổi Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc và bạn rất dễ mất bình tĩnh, dễ vướng vào tranh chấp không đáng có chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, bạn nên dĩ hòa vi quý, tránh tranh cãi với quá nhiều người. 

Về tài chính, bạn có điềm báo hao hụt tiền bạc vô cùng rõ ràng nên bạn cần chú ý tới chuyện đầu tư kinh doanh nhé.  Chuyện tình cảm không có gì biến động nhưng Thân cần nhẹ nhàng, ân cần với đối phương hơn. 

Tuổi Dậu

Nhờ được quý nhân giúp đỡ mà công việc của bạn vô cùng hanh thông, thậm chí bạn còn có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức, cải thiện thu nhập của mình. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên gác lại những ý định đầu tư trong ngày hôm nay. 

Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội để tìm thấy ý trung nhân của mình, thoát khỏi kiếp FA đeo bám lâu nay.

Dự đoán 12 con giáp 3/5: Thìn đào hoa, Dậu thăng quan tiến chức - 2

Dự đoán 12 con giáp 3/5: Thìn đào hoa, Dậu thăng quan tiến chức

Tuổi Tuất 

Khối lượng công việc của tuổi Tuất ngày càng tăng lên nhưng may mắn thay bạn lại có người giúp đỡ bất kể khi nào gặp phải các vấn đề khó khăn. Về tài chính, bạn gặp nhiều may mắn, các khoản tiết kiệm trước đó đủ cho bạn chi tiêu thoải mái. 

Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi vẫn hài hòa, hạnh phúc nhưng những người độc thân vẫn quẩn quanh chuyện quá khứ, chưa sẵn sàng để bắt vào cuộc tình mới.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có một ngày khá may mắn, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết những nhiệm vụ được giao và xử lý gọn ghẽ những tồn đọng trước đó. Tình hình tài chính ổn định, tuổi Hợi sẽ chẳng cần phải lo lắng tới vấn đề chi tiêu. 

Về tình cảm, nửa kia luôn ủng hộ, động viên bạn, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy (Theo Sohu)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dự đoán 12 con giáp 3/5: Thìn đào hoa, Dậu thăng quan tiến chức" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp