• Zalo

Dự đoán 12 con giáp 29/9: Hợi hứng mưa tài lộc, Sửu hao tài tốn của

Giới trẻThứ Tư, 29/09/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế Hợi cực sáng, may mắn liên tiếp, làm gì cũng thuận; Sửu có thể va chạm, mâu thuẫn, dẫn đến hao tài tốn của.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Tư ngày 29/9/2021.

Tuổi Tý

Vận thế tổng thể của người tuổi Tý hôm nay khởi sắc hơn, nếu chiếm được lòng tin của mọi người thì tài lộc càng thêm hanh thông. Tình duyên ở mức trung bình, bạn có ham muốn kiểm soát mạnh, dễ xảy ra tranh cãi.

Công việc có chút giảm sút, vì vậy hãy bớt nói ra những điều mình nghĩ nếu bạn không chắc chắn. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, kiếm tiền rủng rỉnh, bạn không được thảnh thơi nhưng ngập tràn vui vẻ.

Sức khỏe tốt hơn, ăn nhiều rau quả rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu đang tăng lên, bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt khi được là chính mình. Vận trình tình duyên có phần tăng tiến, sẽ không có chuyện cãi vã, tình cảm tốt đẹp, hai bên hòa thuận với nhau.

Công việc khởi sắc, gặp được đồng nghiệp tốt, tâm sự thoải mái. Vận trình tài lộc ở mức trung bình, cẩn thận với bạn bè, dễ xảy ra chuyện hao tài tốn của.

Sức khỏe ngày càng khởi sắc, việc nghe nhạc có thể giải tỏa căng thẳng, giảm bớt lo lắng.

Tuổi Dần 

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dần tăng cao, cần lưu ý thái độ, đừng cố chấp. Vận trình tình duyên đang lên, việc có được người trong mộng đáp lại hay không phụ thuộc vào bản thân bạn có dũng cảm, dám bày tỏ hay không.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, đồng nghiệp không dễ hòa thuận. Vận trình tài lộc tăng cao, tốt nhất nên tiêu tiền cho bản thân, đừng cho vay mượn.

Sức khỏe tốt, nên ăn ít đồ ăn vặt, giảm bớt gánh nặng cho dạ dày.

Dự đoán 12 con giáp 29/9: Hợi hứng mưa tài lộc, Sửu hao tài tốn của - 1

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 29/9: Hợi hứng mưa tài lộc, Sửu hao tài tốn của.

Tuổi Mão 

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Mão giảm sút, những hành vi mù quáng ngày càng tăng lên. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, bạn không dám thổ lộ, gặp tình địch thì sẽ căng thẳng.

Công việc khó khăn, hãy bình tĩnh, không nên hấp tấp từ chức. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, bạn sẽ có thu nhập khá nếu nghe lời bố mẹ.

Sức khỏe tạm ổn, giữ gìn sức khỏe, đi ngủ sớm và dậy sớm.

Tuổi Thìn

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Thìn đang tăng cao, bạn có thể gặp một số chuyện bất ngờ. Vận trình tình duyên sa sút, nên chia tay dứt khoát.

Công việc khởi sắc, những nỗ lực thầm lặng sẽ được ghi nhận. Vận trình tài lộc tăng tiến, cần chú ý sự nhất thời, làm gì cũng phải đảm bảo lâu dài.

Sức khỏe tốt hơn, bạn giữ gìn sức khỏe một cách khoa học.

Tuổi Tỵ 

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay,, tổng thể vận thế của người tuổi Tỵ ở mức trung bình, bạn dễ nổi loạn, không dễ kiểm soát. Vận trình tình duyên không thuận, bạn có phần bốc đồng hơn, có thể gặp sai lầm.

Công việc hôm nay lên như diều gặp gió, bạn có mục tiêu công việc rõ ràng và tinh thần chiến đấu lên cao. Vận trình tài lộc tăng tiến, sẽ có thu nhập, nên cẩn thận với tích lũy của mình.

Sức khỏe có chút suy giảm, bạn có khả năng bị mắc bệnh nhẹ, nên đi khám kịp thời.

Tuổi Ngọ

Hôm nay tổng thể vận thế của những người cầm tinh con ngựa đang lên, có nhiều việc phải quan tâm và không hề dễ dàng. Vận trình tình duyên giảm sút, bản thân rất tò mò về quá khứ của bạn đời.

Công việc tăng tiến, kinh nghiệm làm việc ngày càng phong phú. Tài lộc hôm nay khởi sắc, chuyện kiếm tiền cũng không ít phương pháp, lối đi.

Sức khỏe hôm ở mức trung bình, hãy nghỉ ngơi thật tốt nếu cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Mùi

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Mùi tốt hơn, các gánh nặng cũng từ từ giảm bớt. Vận trình tình duyên đi xuống, khó bỏ qua những điềm báo xui xẻo.

Công việc tăng tiến, bạn "cơm lành canh ngọt" với cấp trên và đồng nghiệp, mọi việc thuận lợi. Vận trình tài lộc có chút khởi sắc, bạn nên trân trọng đồng tiền kiếm được, đừng phung phí.

Sức khỏe trung bình, tình cảm không ổn định nên bạn dễ xảy ra nóng giận.

Tuổi Thân 

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Thân đang tăng lên, bạn bè và gia đình giúp đỡ nhiều hơn. Vận trình tình duyên tăng tiến, chuyện tình đẹp bắt đầu nảy nở.

Công việc hôm nay giảm sút, nếu bạn không biết phải làm gì, hãy hỏi thêm. Tài lộc ở mức trung bình, đừng phô trương, cẩn thận bị lợi dụng.

Sức khỏe tăng tiến, các chức năng tiêu hóa, dạ dày được phục hồi.

Tuổi Dậu 

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Dậu ở mức trung bình, cần giữ mối quan hệ thân thiện với mọi người. Vận trình tình duyên giảm sút, bạn cảm thấy không hợp nên có phần chần chừ.

Công việc khởi sắc, bạn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, vận trình phát triển giảm bớt trở ngại. Tài lộc hôm nay giảm sút, nếu không có khả năng chuyên môn về lĩnh vực định đầu tư thì khó mà tăng thu nhập.

Sức khỏe ở mức trung bình, hãy uống nước buổi sáng để giảm táo bón.

Tuổi Tuất 

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tuất tốt hơn, bạn thích ở bên bạn bè, cảm thấy thoải mái hơn. Vận trình tình duyên sa sút, có thể dẫn đến thất tình, nên kịp thời ngăn chặn cảm xúc tiêu cực.

Công việc hôm nay tăng tiến, làm thêm giờ có thể gặp vận may. Vận trình tài lộc ở mức trung bình, không nên coi thường thực lực của đối phương.

Sức khỏe khá ổn, cần đề phòng các chứng bệnh viêm mũi tấn công.

Tuổi Hợi

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi đang tăng lên, những điều tốt đẹp sẽ đến liên tục. Vận trình tình duyên tăng tiến, khi hẹn hò hai người nói gì cũng vui.

Công việc ở mức trung bình, cần chú ý lời nói và việc làm khi bàn bạc với lãnh đạo. Tài lộc hôm nay khởi sắc, mạnh dạn khởi nghiệp là điều tốt.

Sức khỏe được cải thiện, hình thành thói quen uống nước là rất tốt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp