• Zalo

Dự đoán 12 con giáp 2/5: Tý mất tiền, Thân tình cảm thăng hoa

Giới trẻ Chủ Nhật, 02/05/2021 08:24:07 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, tuổi Tý nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt, mất một khoản tiền không nhỏ, tuổi Thân và người ấy đang tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, Chủ Nhật ngày 2/5/2021.

Tuổi Tý

Tuổi Tý gặp nhiều khó khăn trong công việc vì bị tiểu nhân phá đám, chọc gậy bánh xe và bị những lời gièm pha xung quanh gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Về tài chính, bạn nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt, mất một khoản tiền không nhỏ. Vận trình tình cảm kém sắc, khi cả hai xảy ra tranh cãi, xung đột, bạn lại chọn cách im lặng khiến nửa kia càng khó chịu hơn. 

Dự đoán 12 con giáp 2/5: Tý mất tiền, Thân tình cảm thăng hoa - 1

Dự đoán 12 con giáp 1/5: Tý mất tiền, Thân tình cảm thăng hoa

Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu diễn ra khá suôn sẻ, những công việc tồn đọng trước đó đều được bạn giải quyết ổn thỏa, bạn dễ được cấp trên đề bạt lên vị trí cao hơn. 

Tình hình tài chính ổn định, nguồn thu nhập được đảm bảo, Sửu không cần phải lo tới chuyện cơm áo gạo tiền. Vận trình tình cảm khởi sắc, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình với sự giúp đỡ, mai mối của bạn bè, đồng nghiệp.

Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và năng lực của bạn được mọi người công nhận. Tình hình tài chính khởi sắc, tuy nhiên Dần chỉ có thể kiếm được một khoản tiền lớn nếu chịu bỏ vốn đầu tư. Vận trình tình cảm viên mãn, Dần và người ấy đang đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Tuổi Mão

Tuổi Mão có thể gặp một vài rắc rối phát sinh trong công việc, khiến bạn rất dễ hoảng loạn, không biết phải xử trí thế nào. 

Về tài chính, tuổi Mão có xu hướng chi tiêu nhiều cho các mặt hàng xa xỉ, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Chuyện tình cảm ổn định, cả hai vẫn thường xuyên nhắn tin, gọi điện, quan tâm lẫn nhau dù đang ở xa nhau. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn sụt giảm, bạn có thể phải đương đầu với nhiều khó khăn trong công việc, đòi hỏi bạn phải kiên trì và cố gắng hơn rất nhiều. Về tài chính, bạn không nên kiếm tiền, đầu tư kinh doanh vào những dự án mạo hiểm kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, người độc thân không nên tỏ tình với người bạn thích vào thời điểm này kẻo thất bại ê chề, hãy chờ đợi thời cơ tốt hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có nhiều cảm hứng và ý tưởng mới mẻ trong công việc, bạn sẽ gặt hái được những thành tựu đáng kinh ngạc. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá nhờ biết cách quản lý chi tiêu. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều khả năng sẽ được bố mẹ dẫn đi ra mắt, giới thiệu cho đối tượng để làm quen. Các cặp đôi có thể tiến thêm một bước, thậm chí một số đang rục rịch kết hôn. 

Tuổi Ngọ 

Tuổi Ngọ sẽ có một ngày kém may mắn, bạn thiếu ý thức tự giác và tập trung khiến công việc bị trì trệ. Tình hình tài chính kém sắc vì bạn có khả năng phải chi tiêu nhiều hơn do nhận được lời mời đi ăn đi chơi từ bạn bè, điều này khiến bạn bị áp lực kinh tế. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn  và nửa ấy có thể sẽ nảy sinh tranh cãi về vấn đề về nhà ra mắt hoặc chuyện hôn nhân mặc dù bạn chưa thực sự sẵn sàng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có một ngày đen đủi về mọi mặt, công việc của bạn diễn ra không thuận lợi, bạn dễ bị người khác lừa gạt. Vận trình tài chính kém sắc, số tiền đầu tư trước đó khó lấy lại được khiến Mùi bị áp lực kinh tế. Chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn, người độc thân tuy đã thổ lộ tình cảm của mình với nửa kia nhưng khả năng cao bạn sẽ bị từ chối phũ phàng. 

Tuổi Thân 

Công việc của tuổi Thân diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho những dự định sắp tới.Tình hình tài chính ổn định, nguồn thu nhập của Thân có dấu hiệu tăng lên nên bạn không cần phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. 

Về tình cảm, Thân và người ấy đang tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.

Dự đoán 12 con giáp 2/5: Tý mất tiền, Thân tình cảm thăng hoa - 2

Dự đoán 12 con giáp 1/5: Tý mất tiền, Thân tình cảm thăng hoa

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu chỉ ở mức trung bình, bạn không muốn làm việc nên nhiều việc vẫn bị trì trệ, chất đống ở đó. Về tài chính, tuổi Dậu có cơ hội kiếm tiền khá tốt, bạn nên nhanh tay nắm bắt cơ hội để cải thiện thu nhập. Về tình cảm, tuổi Dậu nên trân trọng mối quan hệ hiện tại, đừng so sánh đối phương với người khác kẻo khiến người ấy bị tổn thương.

Tuổi Tuất 

Tuổi Tuất có thể gặp phải khó khăn trong công việc vì thiếu kỹ năng sẽ khiến bạn bị hạn chế ở mọi nơi, tuột mất nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức, phát tài. Tình hình tài chính kém sắc, bạn đang có việc cần đến tiền nhưng bạn lại không thể nào đòi nợ được, điều này khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Về tình cảm, những người độc thân dường như còn quá e dè, tự ti, không dám bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, nếu cứ như vậy thì bạn dễ bị tuột mất cơ hội tốt đấy.

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi có những bước tiến vượt trội, được những người xung quanh nể phục. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn còn có nhiều cơ hội để làm giàu, cải thiện thu nhập của mình. Vận trình tình cảm không mấy thuận lợi, những xung đột trước đó giữa các cặp đôi không được tháo gỡ và nếu như không còn tình cảm, chia tay có lẽ là sự giải thoát tốt nhất cho cả hai.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An (Theo Sohu)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dự đoán 12 con giáp 2/5: Tý mất tiền, Thân tình cảm thăng hoa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp