• Zalo

Dự đoán 12 con giáp 18/6: Mão được tỏ tình, Ngọ túng thiếu

Giới trẻThứ Sáu, 18/06/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay người tuổi Mão có khả năng sẽ được tỏ tình, người tuổi Ngọ không may mắn về tình hình, dễ dẫn đến cảnh túng thiếu vào cuối tháng.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 18/6/2021.

Tuổi Tý

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình công việc của tuổi Tý chỉ ở mức trung bình, bạn đừng nên tọc mạch vào chuyện của người khác, hãy tập trung vào phần việc của mình. Thu nhập khả quan, chất lượng cuộc sống được đảm bảo, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ bạn thích.

Chuyện tình cảm khởi sắc, các mối quan hệ ngày càng bền chặt, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên chủ động tìm kiếm sự thay đổi, địa vị của bạn tại nơi làm việc sẽ được nâng lên. Thu nhập tăng lên đáng kể, Sửu có thể thu hồi được khoản tiền cho vay trước đó, khoản lãi nhỏ giúp bạn "nâng cấp" một số khoản chi tiêu hàng ngày.

Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, người độc thân khó tìm thấy người tâm đầu ý hợp, người đang yêu dễ xảy ra xích mích với đối phương.

Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần khá khiêm tốn, các dự án, kế hoạch trước đó của bạn vẫn chưa có kết quả. Bạn cần phải kiên trì, đừng bỏ cuộc. Tình hình tài chính khởi sắc, Dần có nhiều cơ hội để kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể trong tương lai gần.

Chuyện tình cảm hài hòa, những người yêu xa giữ được liên lạc nên mối quan hệ vẫn ổn định, người độc thân nên chủ động hơn trong tình yêu, đừng ôm cây đợi thỏ.

Tuổi Mão

Trong công việc, tuổi Mão dễ bị phân tâm bởi môi trường xung quanh và những việc vặt vãnh khác, hiệu quả làm việc thấp. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn biết nắm bắt cơ hội nên thu nhập tăng lên đáng kể.

Về tình cảm, có khả năng bạn sẽ được tỏ tình, người đang yêu có những khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh đối phương.

Dự đoán 12 con giáp 18/6: Mão được tỏ tình, Ngọ túng thiếu - 1

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 18/6: Mão được tỏ tình.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn không có kế hoạch làm việc cụ thể nên dễ bị động khi gặp phải tình huống bất ngờ, hiệu quả công việc không cao. Về tài chính, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng hoặc khoản đầu tư trước đó.

Vận trình tình cảm giảm sút, lời tỏ tình của người độc thân tuổi Thìn có thể bị đối phương từ chối một cách phũ phàng, người đang yêu bị đối phương ngó lơ khiến bạn chạnh lòng.

Tuổi Tỵ

Thwo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình công việc của tuổi Tỵ được cải thiện, bạn có cơ hội được làm việc với những người giàu kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ tích lũy, học hỏi được nhiều điều bổ ích. Nếu nắm bắt được sự thay đổi của thị trường thì bạn có thể tăng thêm thu nhập, giảm bớt áp lực kinh tế.

Tỵ quan tâm hơn tới người bạn đời của mình, tình cảm giữa thêm bền chặt. Một số cặp đang yêu tính tới chuyện hôn nhân.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, tuổi Ngọ nóng vội, dễ đưa ra những quyết định bốc đồng nên có nhiều khả năng mắc sai lầm, hiệu quả làm việc giảm sút và dễ bị cấp trên khiển trách. Bạn tiêu xài hoang phí nên túi tiền hao hụt đi trông thấy, nếu tiếp tục chi tiêu như vậy thì bạn rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu vào cuối tháng.

Chuyện tình cảm kém sắc, một số người tuổi Ngọ có xu hướng muốn lừa dối bạn đời của mình, mối quan hệ giữa hai người đang trở nên lỏng lẻo.

Dự đoán 12 con giáp 18/6: Mão được tỏ tình, Ngọ túng thiếu - 2

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 18/6: Ngọ túng thiếu.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc hanh thông, nhờ có sự giúp sức của đồng nghiệp mà những khó khăn trước mắt đều được giải quyết ổn thỏa. Bạn làm việc chăm chỉ, thu nhập sẽ tăng lên đáng kể, xứng đáng với sự nỗ lực của bạn.

Về tình cảm, các cặp đôi có một buổi hẹn hò lãng mạn, mối quan hệ giữa hai người được hâm nóng.

Tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân đừng nên lười biếng, hãy nắm bắt thời gian, đừng chểnh mảng kẻo không hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao.

Thu nhập ổn định, Thân lại biết cách cân bằng thu chi nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Về tình cảm, người độc thân vẫn chưa có động tĩnh gì, các cặp đôi có ít thời gian dành cho nhau nên mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên tập trung vào phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng, cũng đừng ôm việc vào người kẻo cái gì cũng dở dang. Về tài chính, bạn có nhiều khoản cần chi tiêu, có thể là mua sắm đồ nội thất cho gia đình hoặc mua quà tặng ai đó, túi tiền của bạn sẽ hao hụt đi trông thấy.

Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui trong ngày.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ, vì vậy hãy tranh thủ thời gian, tập trung cao độ để làm việc. Tuất có điềm báo hao tài tốn của, bạn nên chú ý bảo quản tài sản cá nhân, đặc biệt là khi đi ra ngoài.

Về tình cảm, người độc thân đang mờ hồ với những mối quan hệ xung quanh, người đang yêu nên kiên định, đừng để bị cám dỗ bởi “hoa thơm, cỏ lạ” bên ngoài.

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi lên như diều gặp gió, bạn có nhiều cơ hội tốt, thậm chí được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. Hợi nên học cách quản lý tài chính, có như vậy thì bạn mới giảm bớt được gánh nặng kinh tế.

Về tình cảm, người độc thân vẫn giữ nguyên trạng thái hiện tại, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ bền chặt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Theo Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp