• Zalo

Dự đoán 12 con giáp 17/6: Mão tăng lương, Hợi được trọng dụng

Giới trẻThứ Năm, 17/06/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, tuổi Mão dễ được tăng lương hay tổng thu nhập; tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc, năng lực được cấp trên công nhận.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 17/6/2021.

Tuổi Tý

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, công việc của tuổi Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn dễ dàng chạm tới mục tiêu của mình. Thu nhập ổn định nhưng bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên khá áp lực.

Về tình cảm, người độc thân nên cởi mở, nhiệt tình hơn để dễ dàng tiếp cận với bạn khác giới, người đang yêu nên quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương.

Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác, bạn nên tự tin vào bản thân mình, bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề. Về tài chính, bạn có đủ khả năng để chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không bị áp lực kinh tế.

Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ ngày càng gắn bó khăng khít.

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần diễn ra khá thuận lợi, bạn sẽ gặt hái được thành quả cao, xứng đáng với sự nỗ lực của bạn. Thu nhập ổn định, chất lượng cuộc sống của bạn được đảm bảo.

Dần độc thân khao khát được yêu nhưng lại không dám bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu đừng khắt khe quá với đối phương.

Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao, có nhiều cơ hội ghi điểm trong mắt cấp trên. Bạn dễ được tăng lương, hoặc tổng thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhờ khoản thu bên ngoài.

Mão độc thân không dễ để tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu bị người thứ 3 chọc phá.

Dự đoán 12 con giáp 17/6: Mão tăng lương, Hợi được trọng dụng - 1

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 17/6: Mão tăng lương, Hợi được trọng dụng.

Tuổi Thìn

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, công việc của tuổi Thìn khá suôn sẻ, những khó khăn trước đó nhanh chóng được bạn giải quyết triệt để. Thìn có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Về tình cảm, Thìn cần nghiêm túc hơn trước khi tiến tới một mối quan hệ nào đó, bạn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng và định vị lại cảm xúc trong lòng mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp rắc rối trong công việc, bạn nên cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói để hạn chế những cuộc xung đột không đáng có. Thu nhập tuy ổn định nhưng bạn lại có nhiều khoản cần phải chi cho việc ăn uống, vui chơi nên túi tiền nhanh chóng cạn dần.

Về tình cảm, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ giữa của họ được gia đình hai bên ủng hộ.

Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ bị mất bình tĩnh khi gặp phải rắc rối, thử thách, từ đó dễ đưa ra quyết định sai lầm. Tài chính rủng rỉnh, bạn không bị áp lực tới các khoản chi tiêu hàng ngày.

Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng lòng mình để đón nhận những luồng tình cảm mới, người đang yêu nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh đối phương bị tổn thương.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày bận rộn và vất vả, bạn phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ nên không có phút giây nào nghỉ ngơi. Về tài chính, bạn cần học cách quản lý chi tiêu, đừng hoang phí kẻo rơi vào cảnh nợ nần.

Về tình cảm, người độc thân đừng vội vàng từ chối những cuộc hẹn hò sắp đặt, người đang yêu hãy quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương.

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra khá suôn sẻ, những khó khăn trước đó được tháo gỡ triệt để. Bạn được Thần Tài chiếu cố, có nhiều cơ hội để kiếm tiền, thu nhập sẽ tăng lên trông thấy.

Người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với nhân vật bạn thích, người đang yêu hãy tìm cách hâm nóng tình cảm gia đình, mối quan hệ yêu đương.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ bị tiểu nhân đeo bám nên làm việc gì cũng không thành, các kế hoạch trước đó đều bị phá vỡ. Thu nhập tăng lên trông thấy, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Dậu độc thân dễ dàng gặp được người ưng ý thông qua sự mai mối của bạn bè, người đang yêu nên lắng nghe tâm sự của đối phương.

Tuổi Tuất

Vận may trong công việc của tuổi Tuất tăng lên, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bạn nỗ lực kiếm tiền và sẽ thu được một khoản lợi nhuận kha khá, xứng đáng với những nỗ lực đã bỏ ra.

Về tình cảm, Tuất độc thân có thể tìm thấy một nửa của đời mình, người đang yêu nên trân trọng người bên cạnh. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc, năng lực của bạn được cấp trên công nhận và đánh giá cao. Tình hình tài chính của Hợi được cải thiện, bạn ít áp lực hơn về chuyện kinh tế, có thể mua sắm những thứ mình thích. 

Vận trình tình cảm viên mãn, bạn được đối phương giúp đỡ, san sẻ rất nhiều. 

Dự đoán 12 con giáp 17/6: Mão tăng lương, Hợi được trọng dụng - 2

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 17/6: Mão tăng lương, Hợi được trọng dụng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Theo Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp