• Zalo

Dự đoán 12 con giáp 1/7: Mão dễ làm ăn thua lỗ, Ngọ túi tiền rủng rỉnh

Giới trẻ Thứ Năm, 01/07/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp, hôm nay người tuổi Mão có thu nhập eo hẹp, thậm chí thua lỗ, người tuổi Ngọ túi tiền rủng rỉnh nhưng cũng phải chi tiêu nhiều.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 1/7/2021.

Tuổi Tý

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, công việc bận rộn khiến tuổi Tý có chút mệt mỏi, tuy nhiên kết quả gặt hái được khiến bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, thậm chí là muốn tự thưởng cho bản thân. Bạn có động lực để kiếm tiền, có nhiều cơ hội để đầu tư, thu nhập hứa hẹn sẽ tăng lên trong thời gian gần.

Hôm nay bạn vượng vận đào hoa, Tý độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Tuổi Sửu

Sếp có thể bất ngờ giao cho bạn một kế hoạch mới khó khăn khiến bạn bị áp lực. Những người muốn đầu tư kinh doanh với bạn bè nên thận trọng, nếu không sẽ mất cả tiền lẫn bạn. 

Sửu hôm nay có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ, mặc dù khước từ họ nhưng bạn vẫn cảm thấy thoải mái trong lòng vì được quan tâm. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp nhiều thách thức trong công việc nên vô cùng lo lắng, bạn nên bình tĩnh và giải quyết từng việc một, đừng đưa ra quyết định bốc đồng kẻo mắc phải sai lầm. Về tài chính, bạn có thể chi một khoản tiền để trang hoàng lại chỗ ở, nên chú ý tới việc tiết kiệm nhé. 

Cuộc sống hôn nhân của Dần ổn định, các cặp đôi đang yêu ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. 

Tuổi Mão

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối thuận lợi, tuy nhiên bạn cần kiên nhẫn trong mọi việc để tránh xung đột, đừng buông lời khó nghe với cấp dưới, cộng tác viên. Những biến động về thị trường sẽ khiến thu nhập của bạn bị thu hẹp, thậm chí phải đối mặt với thua lỗ. 

Về tình cảm, bạn muốn đối phương đối xử hết lòng với mình nhưng lại chẳng muốn điều ngược lại, điều này khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy dễ bị nứt vỡ. 

Dự đoán 12 con giáp 1/7:  Mão dễ làm ăn thua lỗ, Ngọ túi tiền rủng rỉnh - 1

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 1/7: Mão thu nhập bị thu hẹp, Ngọ túi tiền rủng rỉnh.

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn diễn ra tương đối ổn định, bạn có thể học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm mới mẻ. Nếu có thể chi tiền để giải quyết rắc rối thì bạn đừng keo kiệt. 

Bạn có con mắt tinh tường khi chọn người yêu, tuy nhiên đáng tiếc là lại chẳng có nhiều vệ tinh xung quanh để bạn chọn lựa. 

Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên bạn nên tìm người đáng tin cậy để hợp tác, nhờ vả.  Tình hình tài chính không tồi, mặc dù sẽ tốn một khoản tiền cho việc đầu tư nhưng bạn chớ lo lắng vì nó có thể mang về lợi nhuận lớn bất ngờ trong tương lai. 

Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy mảnh ghép còn lại của trái tim mình, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ thêm bền chặt. 

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ lười biếng, khó tập trung vào công việc, hiệu suất thấp, bạn dễ bị cấp trên khiển trách.  Túi tiền rủng rỉnh, tuy nhiên bạn dễ phải chi trả khi tham gia các bữa tiệc 

Về tình cảm, Ngọ được người thân, bạn bè sắp xếp cho một buổi gặp mặt, hẹn hò và có thể đây chính là ý trung nhân bạn tìm kiếm bao lâu nay. 

Dự đoán 12 con giáp 1/7:  Mão dễ làm ăn thua lỗ, Ngọ túi tiền rủng rỉnh - 2

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 1/7: Mão thu nhập bị thu hẹp, Ngọ túi tiền rủng rỉnh.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày, Mùi vô tình phát hiện ra điểm mạnh của minh trong công việc, nhờ vậy mà bạn có thể phát triển một số kỹ năng làm việc mới. 

Tâm trạng của Mùi rất tốt và bạn có thể sẽ chi mạnh trong hôm nay, khái niệm tiết kiệm bị gạt sang một bên. 

Về tình cảm, mối quan hệ của hai người ngày càng đáng tin cậy, được gia đình hai bên chấp nhận.

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có thể gặt hái được thành tựu vượt xa mong đợi.  Mặc dù tài chính khá eo hẹp nhưng may mắn thay bạn lại được người thân, bạn bè giúp đỡ. 

Công việc bận rộn khiến Thân quên đi sự tồn tại của người yêu, khiến họ bị tổn thương. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, hiệu quả phụ thuộc vào thái độ và cách giải quyết của bạn, mối quan hệ xã giao tốt sẽ giúp bạn rất nhiều.  Về tài chính, bạn sẽ tốn một khoản kha khá cho việc mua sắm nhưng may mắn thay đây không phải là sự lãng phí. 

Dậu nên cố gắng hâm nóng tình cảm, tạo cho đối phương sự bất ngờ, điều này sẽ khiến họ vô cùng cảm động đấy. 

Tuổi Tuất

Những công việc linh tinh khiến tuổi Tuất không có thời gian nghỉ ngơi, nhưng bạn vẫn hoàn thành mọi việc suôn sẻ. Về tài chính, bạn có ý tưởng rõ ràng về việc tiết kiệm, tích lũy được một khoản kha khá. 

Về tình cảm, nếu người đó không yêu bạn, hãy nói lời tạm biệt với họ càng sớm càng tốt. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi bận rộn với công việc, nếu gặp phải khó khăn gì thì bạn nên tìm tới sự giúp đỡ của các đồng nghiệp. Thu nhập ổn định giúp cuộc sống của bạn được đảm bảo, không bị áp lực về gánh nặng kinh tế. 

Chuyện tình cảm tươi sáng, bạn có sự giúp đỡ của nửa kia nên mọi rắc rối trong cuộc sống đều được giải quyết. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy (Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp