Dù 'đánh tiếng' muốn quay trở lại, NSƯT Chí Trung vẫn vắng bóng trong 'Táo quân 2019'?

(VTC News) - Dù NSƯT Chí Trung đã để ngỏ khả năng quay trở lại nhưng có vẻ như chương trình "Táo quân" năm nay sẽ không có mặt anh.

Mới đây, ê-kíp thực hiện chương trình Táo quân 2019 chia sẻ hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện cho chương trình. Người hâm mộ dễ nhận thấy những gương mặt quen thuộc như: NSND Tự Long, NSƯT Quốc Khánh, Xuân Bắc, Quang Thắng và Vân Dung.

NSƯT Chí Trung - người gắn liền với vai diễn Táo Giao thông chưa có mặt trong buổi tập. Điều này khiến cho nhiều người đồn đoán, có khả năng Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ sẽ không có mặt trong chương trình phát sóng vào đêm Giao thừa.

Du 'danh tieng' muon quay tro lai, NSUT Chi Trung van vang bong trong 'Tao quan 2019'? hinh anh 1

Hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện cho chương trình "Táo quân 2019". 

Trước đó, trả lời PV VTC News, NSƯT Chí Trung từng khẳng định, 2018 sẽ là năm cuối cùng anh tham gia Táo quân. "Tôi già rồi, không thể thức đêm thức hôm tới 2, 3h sáng để tập cùng các bạn rồi trở về nhà lúc 4,5h, sau đó 7h lảo đảo dậy đi làm" - "Táo Giao thông" nói.

Sau đó, khi trò chuyện với truyền thông, Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm sau 15 năm lên sóng, Táo quân nên dừng lại và đổi sang format mới.

Video: NSƯT Chí Trung nói về việc rời "Táo quân"

Tuy nhiên, mới đây NSƯT Chí Trung lại bất ngờ thay đổi quan điểm. Khi được hỏi về khả năng được mời tham gia Táo quân 2019, anh hào hứng nói: "Thích quá chứ, bởi vì tôi sẽ được thành công, được vang dội, lại được cả tiền nhưng quan trọng nhất vẫn là kịch bản phải hay".

>>> Đọc thêm: 'Táo Giao thông' Chí Trung nói nên dừng Táo quân, đạo diễn, bạn diễn nói gì?

Video: Không phải Quốc Khánh, ai là người đóng Ngọc Hoàng trong 'Táo quân' đầu tiên?

Video: Không phải Quốc Khánh, ai là người đóng Ngọc Hoàng trong 'Táo quân' đầu tiên?

NSƯT Quốc Khánh chỉ đóng vai Ngọc Hoàng bắt đầu từ năm thứ 2 của "Táo quân", trước đó, người đóng vai này là diễn viên gạo cội của sân khấu chèo.
Trong 15 năm lên sóng, những diễn viên nào rời 'Táo quân'?

Trong 15 năm lên sóng, những diễn viên nào rời 'Táo quân'?

NSND Quốc Trượng, Quang Tèo, Giang còi, Tuấn Hưng, Hiệp Gà, Bình Minh....là những diễn viên từng xuất hiện trong chương trình "Táo quân".
Mai Mai
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU