Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dự báo thời tiết Hà Nội, Quảng Bình 2 ngày Quốc tang

(VTC News) – Tiết trời Hà Nội tương đối đẹp, trong khi Quảng Bình sẽ có mưa rải rác trong hai ngày Quốc tang 12 và 13/10.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do nằm sâu trong khối không khí lục địa khô, nên ở các tỉnh miền Bắc trong những ngày cuối tuần (từ 12 – 13/10/2013) đêm và sáng sớm có mưa rào nhẹ vài nơi (tập trung ở vùng ven biển), sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.
Thủ đô Hà Nội nắng đẹp trong dịp Quốc tang. (Ảnh minh họa - internet) 

Thủ đô Hà Nội nắng đẹp trong dịp Quốc tang. (Ảnh minh họa - internet) 

Nền nhiệt ở Bắc Bộ về đêm và sáng phổ biến trong khoảng 22 – 25 độ C ở vùng đồng bằng và khoảng 18 – 21 độ C ở các tỉnh vùng núi. Ban ngày nhiệt độ Bắc Bộ dao động trong khoảng 29 – 32 độ C.

Khu vực từ Thanh Hóa trở vào đến Quảng Ngãi, do ảnh hưởng của rìa phía Nam lưỡi áp cao lục địa, kết hợp với gió Đông yếu ở trên cao, nên nhiều khả năng ngày 12-13/10 trời nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào nhẹ, lượng mưa nhỏ dưới 5 mm.
 Đảo Yến (còn gọi là đảo Vũng Chùa) thuộc huyện Quảng Trạch, Quảng Bình, nhìn từ vị trí an táng. Ảnh:QĐND

 Đảo Yến (còn gọi là đảo Vũng Chùa) thuộc huyện Quảng Trạch, Quảng Bình, nhìn từ vị trí an táng. Ảnh:QĐND

Tại Quảng Bình, nơi sẽ đưa Linh cữu Đại tướng về với đất mẹ, dự báo trời sẽ nhiều mây, có lúc có mưa nhỏ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 đến 25 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 29 đến 31 độ C.

Các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ: Trong hai ngày 11 và ngày 12/10 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng; từ ngày 13/10 có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Tây Nguyên và Nam bộ: Từ ngày 12/10, do gió mùa tây nam hoạt động mạnh dần, nên sẽ có mưa rào rải rác và có nơi có dông.
» Bão Nari giật cấp 13 đang tiến vào biển Đông
» Dự báo thời tiết ngày Quốc tang Đại tướng
» Không khí lạnh tăng cường vịnh Bắc Bộ

Diệp Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN