Dự án Tháp doanh nhân đã xây tới đâu?
  • Zalo

Dự án Tháp doanh nhân đã xây tới đâu?

Kinh tế Thứ Ba, 26/04/2016 02:00:00 +07:00

Toà Tháp Doanh Nhân hiện đã xây xong tới tầng thứ 15 và sẽ chuẩn bị ra mắt căn hộ mẫu trong tháng 5 tới – là thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư.

(VTC News) - Toà Tháp Doanh Nhân hiện đã xây xong tới tầng thứ 15 và sẽ chuẩn bị ra mắt căn hộ mẫu trong tháng 5 tới – là thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư.

Mới đây, chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Xuất nhập khẩu Tây Đô đã cập nhập tình hình xây dựng dự án toà nhà hỗn hợp Tháp doanh nhân tại số 1 Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông. Theo đó, các hạng mục của giai đoạn 1 đang được tiến hành gấp rút với đội ngũ thi công xây dựng từ 400 – 500 công nhân, chia làm 3 ca/ngày.
 
Các hạng mục trong giai đoạn 1 bao gồm hoàn thiện phần thô của 52 tầng, trong đó 5 tầng hầm, 2 tầng lửng và 45 tầng nổi. Đến nay, dự án đã hoàn thành xong tầng 15, hiện đang kết hợp với vận thăng để chuyển công nhân và vật liệu lên các tầng cao hơn, bảo đảm an toàn xây dựng và tiến độ cho công trình.

Dự án có tổng diện tích xây dựng 2.128m2, mặt sàn 23,445m2, cao 168m, sau khi hoàn thành, đây được đánh giá là toà nhà làm thay đổi diện mạo khu “phố cổ Hà Đông”.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, sau khi xúc tiến làm việc cùng với đối tác nhà thầu xây dựng để kịp về đích cuối năm nay, chúng tôi cũng đã trao đổi với các ngân hàng hỗ trợ gói vay vốn cho khách hàng mua nhà, hiện tại đã làm việc với 3 đối tác trong ngành này. Đồng thời, chính thức giao cho sàn Phú tài Land để chuẩn bị giới thiệu rộng rãi căn hộ của dự án tới khách hàng.

 
Theo đó, khoảng trong tháng 5/2016 sẽ có căn hộ mẫu hoàn thiện tại tầng thứ 12 để khách hàng có nhu cầu tới thăm quan và trải nghiệm thực tế không gian sống đẳng cấp, cơ hội đầu tư vàng tại Toà tháp doanh nhân.

Dự án Tháp Doanh Nhân từng được đánh giá là biểu tượng hiện đại nhất nhì của Hà Đông, được giới chuyên gia trong ngành nhận định có thể sẽ tạo ra “cơn sốt” về bất động sản ở khu vực phía Nam thủ đô trong 2016, đặc biệt là về bất động sản đầu tư bởi toà nhà có vị trí phong thuỷ hoàn hảo “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” cùng tiện ích thông minh và chất lượng dịch vụ vượt bậc.

Sàn Phú Tài Land cho biết sẽ giới thiệu thông tin dự án, mức giá trong thời gian sớm nhất!

Dự án có tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ trên diện 2.710m2. Toà nhà Tháp Doanh Nhân được thiết kế phù hợp với tổng 600 căn hộ cao cấp, diện tích từ 50-200m2 đáp ứng nhu cầu nhà ở cho gần 1.000 người.

B.Đ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dự án Tháp doanh nhân đã xây tới đâu?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin