• Zalo

Dự án Samsora Premier Hà Đông chưa xong móng đã 'loạn' thông tin chào bán

Bất động sảnThứ Tư, 06/09/2017 08:03:00 +07:00

Được giới thiệu là dự án nhà giá rẻ và là sản phẩm đầu tay ở thị trường phía Bắc của “đại gia” địa ốc Sài Gòn - Samland; thế nhưng, dù dự án Samsora Premier còn chưa xong móng, thị trường đã "loạn" thông tin chào bán căn hộ dự án này.

Tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, dự án Samsora tổ hợp căn hộ thuộc phân khúc giá rẻ, do Công ty CP Địa ốc Sacom (Samland) làm chủ đầu tư. Đây là dự án đầu tay trong quá trình "Bắc tiến" của Samland.

Theo tìm hiểu, dự án Samsora được khởi công từ tháng 3/2017, dự kiến bàn giao cho khách hàng vào tháng 6/2019. Hiện dự án này còn chưa xong móng, chưa đủ điều kiện bán hàng, nhưng thị trường đã "loạn" thông tinchào bán căn hộ.

Video: Kỳ lạc căn hộ 'mọc' trên nóc nhà chung cơ ở Hà Nội

Được biết, mới đây chủ đầu tư Samland đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty THM Land trong việc phân phối căn hộ dự án Samsora ra ngoài thị trường.

Việc dự án Samsora vẫn chưa xong móng nhưng thị trường đã "loạn" thông tin chào bán căn hộ hiện nay chưa rõ là "chiêu trò" hay hành vi "lách luật" của chủ đầu tư hay các đơn vị phân phối?

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về dự án Samsora tại địa chỉ 105 Chu Văn An, quận Hà Đông của Samland, phóng viên Thời Đại vừa ghi nhận:

1

 Phối cảnh dự án Samsora Premier (Số 105 Chu Văn An, P.Yết Kiêu, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội)

2

 

3_1 3

 

4 4

 

5 5

 

6 6

Những hình ảnh mới nhất về dự án Samsora cho thấy dự án này còn chưa xong móng. Tuy nhiên trên thị trường, đã náo loạn thông tin chào bán căn hộ.  

Liên quan đến việc "loạn" thông tin chào bán căn hộ dự án Samsora khi dự án còn chưa đủ điều kiện, phóng viên sẽ tiếp tục tìm hiểu và phản ánh tại các số báo tiếp theo.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: