Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dự án Mon City: Tiến độ nhanh, ưu đãi lớn

(VTC News) - Với diện tích lên tới 6,7 ha tại trung tâm hành chính và thương mại Mỹ Đình, tiếp giáp 3 mặt phố lớn là Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, kể từ khi ra mắt thị trường, Dự án Mon City nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Bên cạnh đó, việc chủ đầu tư chính thức ký kết hợp đồng bảo lãnh sản phẩm nhà ở hình thành trong tương lai với Ngân hàng HDBank khiến người mua nhà tại đây là những khách hàng đầu tiên ở Hà Nội được cầm trong tay chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của ngân hàng khi mua nhà tại một dự án chung cư.
Mon City đang xây lên tầng 5 hạng mục chung cư và chuẩn bị bàn giao nhà phố thương mại   

Mon City đang xây lên tầng 5 hạng mục chung cư và chuẩn bị bàn giao nhà phố thương mại  


Được biết, giai đoạn 1 của dự án, Mon City cung cấp ra thị trường 896 căn hộ chung cư có diện tích từ 52,6 - 86m2 và 147 căn nhà phố thương mại có diện tích từ 74,8 - 174,8m2. Sau một thời gian ngắn chính thức mở bán, Mon City đã bán ra thị trường hơn 700 căn hộ chung cư và gần toàn bộ 147 căn nhà phố thương mại. Song song với tiến độ bán hàng, chủ đầu tư dự án cũng chú trọng đến việc đảm bảo tiến độ công trường và chất lượng xây dựng.

Theo một số tiết lộ của chủ đầu tư, bằng tiềm lực tài chính của mình cùng với năng lực của nhà thầu Hòa Bình và cường độ thi công 24/7, dự án Mon City đang có tiến độ vượt dự kiến, khách hàng mua Mon City có thể được nhận bàn giao nhà trước 2-3 tháng. Đặc biệt, mọi thay đổi về thời gian thi công đều được tính toán kỹ lưỡng dựa trên yêu cầu đảm bảo chất lượng công trình.

Theo một số tiết lộ, Mon City sẽ sớm công bố đối tác chiến lược trong lĩnh vực quản lý dịch vụ, nhằm xây dựng những chính sách chăm sóc cộng đồng dân cư toàn diện nhất, hướng dến những giá trị nhân văn nhất, những giá trị khởi nguồn của một cuộc sống tiêu chuẩn.

Trong thời gian từ ngày 1/5 - 30/6/2016, Mon City dành cho khách hàng – Những cư dân tương lai rất nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi giá trị như mua căn hộ thanh toán đợt 1 đủ 70% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 2% tổng giá trị căn hộ.

Khách hàng là người thân khi mua them căn hộ thứ 2 sẽ được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 1.5% giá trị căn hộ.
Chủ đầu tư rất sát sao trong việc đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình   

Chủ đầu tư rất sát sao trong việc đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình  


Chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 3.5% tổng giá trị căn hộ cho 15 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua bán căn hộ chung cư ở tầng 30.

Chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 2% tổng giá trị căn hộ cho 25 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua bán căn hộ chung cư tầng 27, 28.

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng mua căn hộ tại dự án Mon City trong thời gian thực hiện chương trình ưu đãi đều được hưởng thêm ưu đãi miễn phí dịch vụ quản lý 2 năm kể từ ngày bàn giao nhà.

PV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh