ĐTVN sẽ ngồi cùng máy bay với CĐV về Hà Nội

(VTC News) - Với mong mỏi tiếp lửa cho ĐTVN thi đấu trận lượt đi bán kết AFF Suzuki Cup 2010 tại Malaysia, bên cạnh những đường bay sẵn có, các CĐV Việt Nam sẽ được hai chuyên cơ chở sang đất nước tháp đôi Petronas. Chương trình này do Vietravel đứng ra tổ chức.

Đây là lần thứ hai công ty này tiến hành thuê chuyên cơ riêng phục vụ cho việc cổ vũ bóng đá của CĐV Việt Nam. Lần gần đây nhất là tại SEA Games 25 ở Viêng Chăn, Lào và cũng xuất phát từ hai đầu cầu: TP.HCM và Hà Nội.

Hàng triệu người hâm mộ đồng hành cùng ĐTVN (Ảnh: Hà Thành)

Theo ông Nguyễn Minh Mẫn, phụ trách truyền thông của Vietravel, hai chuyên cơ đưa CĐV Việt Nam sang Malaysia lần này sẽ có tổng cộng 360 người hâm mộ tham gia. Và theo tìm hiểu của VTC News, tính đến hết ngày 13/12, tại đầu Hà Nội, số lượng người đăng ký tham gia cổ vũ cho ĐTVN đến Malaysia bằng chuyên cơ riêng đã đạt 60% số ghế. Trong khi đó tại TP.HCM, con số này cũng đã quá nửa.

Sẽ có khoảng 500 CĐV Việt Nam sang Malaysia dịp này để cổ vũ cho đoàn quân của HLV Calisto, đây thực sự là một nguồn động viên khích lệ tinh thần rất lớn đối với ĐTVN trước và trong giờ bóng lăn.

Một điều thú vị khác là trong chuyến bay trở về Việt Nam ngay tối 15/12, toàn bộ thành viên ĐTVN sẽ đi cùng các CĐV trên một trong hai chuyên cơ nói trên. Đây sẽ là cơ hội giao lưu, chia sẻ giữa các tuyển thủ và người hâm mộ bóng đá nước nhà.

» Chen lấn nộp công văn mua vé trận Việt Nam - Malaysia
» Malaysia “làm nóng” trước trận cầu sinh tử với ĐTVN
» Malaysia không thưởng đậm nếu ĐTQG đánh bại ĐT Việt Nam
» Sang Malaysia, ĐTVN ở cung điện Ngựa Vàng
» Khan vé xem trận lượt về VN - Malaysia

Đông Quang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN