• Zalo

ĐTQG, U23 Việt Nam cùng hội quân

Thể thaoThứ Sáu, 30/09/2011 08:54:00 +07:00

(VTC News)- Chiều nay (30/9) trong khi ĐTQG hội quân tại Hà Nội thì ở Trung tâm TDTT Hàm Rồng các tuyển thủ U23 cũng tập trung trở lại chuẩn bị cho VFF Cup.

(VTC News)- Chiều nay (30/9) trong khi ĐTQG hội quân tại Hà Nội thì ở Trung tâm TDTT Hàm Rồng các tuyển thủ U23 cũng tập trung trở lại chuẩn bị cho VFF Cup và sau đó là SEA Games.

Bất chấp thời tiết mưa xen lẫn chút lạnh do ảnh hưởng của cơn bão số 5, 21 tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam đã có mặt đầy đủ tại khách sạn La Thành (Hà Nội) chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Nhật Bản vào ngày 7/10 tại Kobe.

Tạm giao đội U23 cho trợ lý Phan Thanh Hùng huấn luyện, HLV trưởng Falko Goetz có mặt tại Hà Nội để cùng các cầu thủ của ĐTQG chuẩn bị cho trận giao hữu với Nhật Bản.

U23 VN (áo đỏ) bước vào giai đoạn chuẩn bị nước rút cho SEA Games. Ảnh: V.S.I 

Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển Việt Nam sẽ có gần 1 tuần để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Nhật Bản, trong đó có 4 ngày tập luyện tại Hà Nội và 2 ngày làm quen với điều kiện thi đấu tại Kobe. Tuy nhiên, kế hoạch tập luyện của đội tuyển tại Hà Nội có thể sẽ không được diễn ra theo như kế hoạch đã vạch sẵn của HLV trưởng Falko Götz do điều kiện thời tiết xấu.

Nói về mục tiêu dành cho trận đấu với Nhật Bản, HLV người Đức cho biết: “Đây là một cơ hội cọ xát và học hỏi tốt cho ĐTVN. Tôi chỉ có một yêu cầu cho các cầu thủ là phải cố gắng hết mình để khẳng định khả năng và giá trị bản thân.”

Với đội U23 QG sẽ tập huấn theo 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ 30/9 đến 14/10 tại Trung tâm Hàm Rồng và giai đoạn 2 từ 15/10 đến 24/10 tại Hà Nội. Trong giai đoạn 1, do HLV trưởng Falko Götz bận cùng ĐTQG tham dự trận đấu giao hữu quốc tế gặp  Nhật Bản nên HLV Phan Thanh Hùng sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện và đảm bảo theo đúng giáo án đã trao đổi với chiến lược gia người Đức.

HLV Phan Thanh Hùng cho biết, mặc dù một số cầu thủ gặp bất lợi về di chuyển do ảnh hưởng của cơn bão số 5, nhưng không có trường hợp nào thông báo tập trung trễ hơn so với kế hoạch đã định. Nội trong tối ngày hôm nay, các tuyển thủ sẽ có mặt tại Trung tâm Hàm Rồng và bước vào buổi tập đầu tiên vào sáng mai (1/10).

Chí Tâm

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !