• Zalo

ĐTQG giao đấu với Nhật Bản, HLV Goetz tạm xa U23

Thể thaoThứ Ba, 27/09/2011 09:00:00 +07:00

(VTC News)- Ngay sau khi kết thúc Cup TPHCM, các tuyển thủ U23 được xả hơi trong vòng 1 tuần trước khi hội quân trở lại tại Trung tâm TDTT Hàm Rồng..

(VTC News)- Ngay sau khi kết thúc Cup TPHCM, các tuyển thủ U23 được xả hơi trong vòng 1 tuần trước khi hội quân trở lại tại Trung tâm TDTT Hàm Rồng dưới dự dẫn dắt tạm thời của trợ lý Phan Thanh Hùng. HLV trưởng Falko Goetz cũng thời gian này phải làm nhiệm vụ cùng ĐTQG với chuyến du đấu tại Nhật Bản vào ngày 7/10.

Kế hoạch chia sẻ trách nhiệm kể trên đã được ông thầy người Đức chia sẻ với VFF cũng như BHL người Việt và nhận được sự đồng thuận cao. Do lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam được chọn làm "quân xanh" ở một trận giao hữu quốc tế với Nhật Bản hơn nữa, đây là một phần trong kế hoạch chuẩn bị của đội bạn cho vòng loại thứ ba World Cup 2014 khu vực châu Á nên VFF cũng coi trọng trận đấu này theo.

Văn Quyết (phải), một trong 4 cầu thủ U23 được bổ sung cho ĐTQG. Ảnh: V.S.I 

Chính thức tập trung từ ngày 30/9 tại khách sạn La Thành (Hà Nội) và một tuần sau đó đã thi đấu với đội tuyển Nhật Bản tại thành phố Kobe đội tuyển Việt Nam không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng vẫn quyết tâm thi đấu một trận cống hiến vì hình ảnh BĐVN nói chung.

Trong thành phần ĐTQG thi đấu giao hữu với Nhật Bản có 4 cầu thủ cũng đang nằm trong biên chế của đội U23 là Thành Lương, Trọng Hoàng, Văn Quyết và Đình Tùng.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại ĐTQG đá với Nhật Bản, 4 cầu thủ này sẽ quay lại tập luyện cùng các đồng đội trong đội U23, chuẩn bị cho SEA Games 26.

Trong khi đó, đội U23 QG sẽ tập trung trở lại vào ngày 30/9/2011 tại Trung tâm Hàm Rồng- CLB Hoàng Anh Gia Lai. Đội sẽ đóng quân tập luyện tại đây cho tới ngày 14/10 sẽ di chuyển ra Hà Nội để tiếp tục chuẩn bị tham dự VFF Cup 2011 (dự kiến diễn ra từ 19/10 đến 23/10 tại SVĐQG Mỹ Đình), giải đấu được đánh giá đã đợt tổng duyệt của thầy trò HLV Falko Götz cho chiến dịch SEA Games 26, tổ chức tại Indonesia vào tháng 11 tới.

Chí Tâm

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !