ĐT Bí thư Quảng Ngãi: 0913470093, email: levietchu@gmail.com

Ngày 15/12, ông Lê Viết Chữ, Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân Quảng Ngãi đã công khai số điện thoại, hộp thư điện tử cá nhân để tiếp nhận những thông tin phản ánh từ người dân.

Cụ thể, số điện thoại di động của ông Lê Viết Chữ là 0913470093, số điện thoại cơ quan là 055.3822879; địa chỉ thư điện tử là lvchu@quangngai.gov.vn và levietchu@gmail.com.

Theo ông Nguyễn Viết Vy, phó chánh văn phòng Tỉnh ủy Quảng Ngãi, việc công khai số điện thoại và thư điện tử cá nhân trên các phương tiện thông tin đại chúng để lắng nghe ý kiến đóng góp của toàn dân giúp cho việc quản lý, điều hành và giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của cán bộ công chức nhà nước.

Đồng thời nâng cao trách nhiệm của tỉnh Quảng Ngãi trong việc tạo dựng một bộ máy hành chính thân thiện với tất cả người dân.

Bên cạnh đó, ông Lê Viết Chữ cũng yêu cầu các sở ban ngành công khai minh bạch số điện thoại và thư điện tử cá nhân để tiếp nhận thông tin của người dân và doanh nghiệp.


Nguồn: Trần Mai (TTO)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa